Vua Đóng Gói – Chung tay chống dịch Covid -19

Hưởng ứng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch covid 19, Vua Đóng Gói đã trao tặng một số vật phẩm chung tay ủng hộ công tác chống dịch của Thủ đô Hà Nội. 

Vua Đóng Gói chung tay đóng góp chống dịch Covid tại Hà Nội

Khi dịch bệnh bùng phát trở lại, có rất nhiều doanh nghiệp đã chung tay đóng góp vào quỹ phòng chống dịch. Đặc biệt, khi tình hình dịch covid 19 diễn biến phức tạp như hiện nay, Vua Đóng Gói xác định công tác phòng – chống dịch bệnh là vô cùng cấp bách.

Ngày 21/08/2021, Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói đã trao tặng một số vật phẩm đến các cán bộ chiến sĩ đang tham gia chống dịch nhằm hưởng ứng lễ phát động toàn dân phòng chống dịch Covid 19. Vật phẩm được trao tặng gồm có:

  • Khẩu trang y tế.
  • Sữa
  • Nước khoáng
  • Thực phẩm khô
chống dịch covid19
Vua Đóng Gói – Chung tay chống dịch covid – 19

Vua Đóng Gói đã thực hiện công tác phòng chống dịch thế nào?

Ngoài việc ủng hộ các vật phẩm, Vua Đóng Gói chủ động triển khai các biện pháp tại cơ sở nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Các nhân viên làm việc tại cơ sở luôn được kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang và giữ khoảng cách 2m trước khi tham gia làm việc. Các khu vực ra vào đều được đảm bảo an toàn vệ sinh và có bố trí nước rửa tay sát khuẩn. 

Bên cạnh đó, Vua Đóng Gói cũng không ngừng tuyên truyền các thông tin và biện pháp phòng chống dịch covid 19. Với nhân viên làm việc tại cơ sở, Vua Đóng Gói đã khuyến khích nhân viên thực hiện:

  • Chỉ đến có sở làm việc khi có đầy đủ sức khỏe.
  • Tham gia test nhanh covid 19 hoặc xét nghiệm PCR.
  • Đăng ký tiêm vaccine covid 19 khi có lịch tiêm phòng.
  • Khuyến khích tải ứng dụng Bluezone và sổ sức khỏe điện tử. 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Vua Đóng Gói xin kính chúc quý khách hàng và mọi người dân thật nhiều sức khỏe và cùng chung tay chống lại đại dịch covid 19.

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon