Tại sao túi trùm hàng hóa – pallet được sử dụng nhiều

Để cho việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng, thuận tiện. Bảo vệ chúng khỏi những tác động bên ngoài môi trường. Thì túi trùm hàng hóa – pallet được sản xuất ra và thực hiện nhiệm vụ trên. Hiện nay trong các ngành công nghiệp thì túi trùm này rất phổ biến. Vậy chúng ta có khi nào nghĩ đến túi được làm từ chất liệu gì? mua ở đâu? hay những câu hỏi tương tự xung quanh túi trùm này chưa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về loại túi này nhé!

Túi trùm hàng hóa – pallet là gì?

Là một loại túi nhựa, nhẹ và có độ dẻo dai, túi được sử dụng để che chắn, bao phủ lớp bên ngoài của hàng hoá. Như các thùng, hộp đựng các sản phẩm. Việc che phủ như vậy sẽ giúp hàng hóa của mình tránh bụi bẩn, bị thấm nước. Đảm bảo cho kiện hàng của mình còn nguyên vẹn.

tui-trum-hang-hoa
Túi trùm hàng hóa pallet

Hình dáng của túi trùm hàng hóa – pallet

Thực ra túi trùm hàng hóa – pallet có hình dáng như một hình hộp chữ nhật. Và có nhiều kích thước lớn nhỏ để làm sao khi trùm lên thì vừa khít với hàng mình cần che phủ.

tui-trum-hang-hoa-2
Túi trùm hàng hóa size lớn

3 bước sử dụng túi trùm hàng hóa – pallet

Để đảm bảo được kiện hàng trong suốt quá trình di chuyển cũng như lưu trữ hàng hóa trong kho. Thì chúng ta nên biết cách sử dụng cho đúng để có được hiệu quả.

  • Bước đầu tiên: Lựa chọn túi trùm có kích thước phù hợp với kiện hàng mà mình muốn che phủ. 
  • Tiếp theo: Là bao bọc hàng hóa bằng túi trùm
  • Thứ ba: Sử dụng súng khò nhiệt Ripack 3000, khò đều quanh pallet cho đến khi ôm sát và cố định hàng hóa. Đây là bước cần sự tỉ mỉ vì nếu chúng ta không cẩn thận sẽ làm hàng hóa bị xê dịch. Và bất tiện trong việc di chuyển hàng từ địa điểm này đến địa điểm khác.
tui-trum-hang-hoa-pallet
3 bước sử dụng túi trùm pallet

Túi trùm hàng hóa – pallet có công dụng gì?

Như chúng ta cũng biết thì những đồ vật, đồ dùng nào có lợi ích thì chúng ta mới sử dụng. Mà túi trùm hàng hóa này còn được sử dụng rộng rãi thì chắc chắn ưu điểm của nó cũng vượt trội. Sau đây là những ưu điểm của túi:

  • Vì đóng gói với số lượng hàng hóa lớn và to nên mất rất nhiều thời gian. Vì thế mà sau khi sử dụng túi trùm này sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Và nhân công cho việc đóng gói.
  • Không chỉ với khả năng giải phóng tĩnh điện tốt mà còn chống sáng tốt. Giúp bảo vệ các thiết bị cũng như các linh kiện điện tử nhạy cảm một cách hiệu quả khỏi các tác hại của sóng điện từ và tĩnh điện.
  • Chúng ta có thể tái sử dụng được nhiều lần với túi trùm này điều này giúp tiết kiệm được chi phí. Cũng như bảo vệ môi trường.
  • Bên cạnh đó túi có độ dẻo dai, nhẹ và có độ bền cao. Giúp bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước bởi ma sát, va chạm giữa các hàng hóa với nhau trong suốt quá trình vận chuyển hay bốc vỡ hàng là đều không thể xảy ra. 
  • Màu sắc của túi cũng vô cùng đa dạng mọi người có thể tự do lựa chọn khi mua sản phẩm. Và in ấn logo của công ty mình lên để có thêm được nhiều người biết đến sản phẩm của bên công ty mình. Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng yêu cầu bên sản xuất.
tui-trum-hang-hoa-pallet
Túi trùm hàng hóa – pallet tại kho hàng

Tại sao lại nên sử dụng túi trùm hàng hóa – pallet?

Việc đóng gói sản phẩm, hàng hóa trước đây thường mất nhiều thời gian. Vì nhiều người sử dụng màng PE quấn pallet. Và sẽ tốn kém rất nhiều vì không thể tái sử dụng được. Bên cạnh đó thì khi để hàng hóa ngoài trời. Thì không tránh khỏi ảnh hưởng từ thời tiết. Điều này sẽ không đảm bảo được sản phẩm đựng bên trong thùng hàng. Nếu bên trong là các thiết bị điện tử thì sẽ không tránh khỏi việc sử dụng lâu dài về sau. 

Cho nên về sau việc sử dụng loại túi này được nhiều người ưa chuộng. Và sử dụng phổ biến trong công việc đóng gói sản phẩm. 

Chúng ta nên có những sự lựa chọn phù hợp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình. Cần tìm đến các công ty có uy tín như Vua Đóng Gói để sản xuất những túi trùm hàng hóa – pallet có chất lượng. 

Xem thêm:

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon