Đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn các sản phẩm thân thiện với môi trường không chỉ thể hiện sự quan tâm của danh nghiệp đó với vấn đề bảo vệ mội trường mà còn giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng riêng trong lòng khách hàng.

Túi in không trục ngày càng được sử dụng phổ biến bởi nó có nhiều ưu điểm và đem lai nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Cùng Vua Đóng Gói tìm hiểu 6 ưu điểm nổi bật của túi in không trục nhé!

Mẫu túi
Mẫu túi in không trục đựng thực phẩm 

1.Túi in không trục là gì?

Túi in không trục được là một loại túi được in ấn mà không cần sử dụng trục để giữ và duy trì cuộn giấy hoặc vật liệu in. Túi sản xuất bằng cách in màu trực tiếp trên bề mặt của túi mà không cần sử dụng trục in. 

2.Ưu điểm của túi in không trục

2.1 Bảo vệ môi trường 

Khác với túi in bằng trục  thường sử dụng loại hữu cơ, thì túi in không cần trục sử dụng mực dựa trên nước. Loại mực này không chứa các hợp chất độc hại. Điều này giúp giảm tác động tiêu cực đến môi trường hơn so với một số phương pháp in khác

Bên cạnh đó, túí được sản xuất từ những nguyên liệu tái chế an toàn,hoặc tái sử dụng được. Từ đó giúp giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường sống, bảo vệ  môi trường luôn xanh – sạch- đẹp.

2.2 Tốc độ sản xuất của túi in không trục

Công nghệ in không trục giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất túi. quá trình có thể diễn ra nhanh và in với tốc độ cao. Từ đó thúc đẩy nhanh từ quá trình sản xuất,sản phẩm đến tay khách hàng được đẩy nhanh hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu sản xuất túi theo sô lượng nhỏ hay lớn tùy vào nhu cầu bạn mong muốn

Quy trình sản xuất túi in
Quy trình sản xuất túi in không trục 

2.3 Tính linh hoạt

Với túi in không trục, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong việc in màu sắc, hoa văn hay bất cứ hình ảnh nào trên bề mặt  túi theo phong cách của bạn, Từ logo cho đến thông điệp của thương hiệu bạn cũng có thể in trực tiếp trên túi. Điều này giúp tạo ấn tượng riêng cho sản phẩm của thương hiệu bạn 

2.4 Đa dạng mẫu 

Bạn có thể in trực tiếp trên màu sắc, họa tiết  Đặc biết, với phương pháp này bạn có thể in trên nhiều loại chất liệu, khác nhau như giấy, nhựa, màng OPP, PE… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Túi in đa dang về màu săc
Túi in đa dang về màu săc

 

2.5 Tiết kiệm chi phí 

Túi được sản xuất bằng cách in màu trực tiếp lên bề mặt túi, nên chi phí sản xuất sẽ thấp hơn so với các phương pháp in khác. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất, đặc biệt đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

2.6 Tính ứng dụng 

Túi in không trục được sử dụng phổ biến trong ngành bao bì đóng gói, đa dạng các lĩnh vực như  thực phẩm, mua sắm, sản phẩm …Bên cạnh đó túi được làm từ các vật liệu chất lượng cao, mang lại độ bền và khả năng chống nước, chống rách tốt và có thể tái sử dụng. 

Tham khảo thêm các mẫu túi in tại  https://vuadonggoi.com/ 

 Vua Đóng Gói là đơn vị đi đầu trong ngành công nghệ in ấn, chúng tôi tự tin áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng khách hàng. 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty CP VUA ĐÓNG GÓI VN

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043.

Địa điểm giao dịch:

Hà Nội: Tòa nhà ICC building 1277 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, TP.HN

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà Máy:

Miền Bắc: Lô D2 – KCN LN Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, X. Xuân Thới Thượng,H. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com

Email: info@vuadonggoi.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop