Bảo vệ kiện những kiện hàng bằng túi hộp PE – túi Nilon Trùm Pallet

Việc sản xuất và vận chuyển hàng hóa khi đi xa sẽ dễ dàng gặp phải những trắc trở. Gây ảnh hưởng tới chất lượng hàng.Từ những vấn đề đó nên nhu cầu sản xuất ra những chiếc túi hộp PE – Túi nilon trùm Pallet để bảo vệ những kiện hàng khỏi thời tiết. 

Túi hộp PE – Túi nilon trùm Pallet là gì?

Túi hộp PE là dạng túi, được may dạng dạng hình hộp. Có chất liệu là nhựa PE để bọc, bao trùm pallet.  Túi hộp PE còn có tên gọi khác là túi trùm Pallet. 

tui-chong-nuoc-hh
Túi trùm pallet

Pallet còn có tên khác là kệ kê hàng. Dùng để cố định hàng hóa thành từng tầng để đưa hàng hóa lên xe hoặc các thiết bị vận chuyển. Pallet thường làm bằng gỗ/ kim loại/ giấy/ vật liệu tái chế. Đóng pallet giúp cố định hàng hóa. Khiến cho việc bốc xếp, vận chuyển hàng hóa trong kho. Có pallet sẽ giúp việc vận chuyển được dễ dàng và nhanh chóng.

Túi trùm Pallet dùng để trùm pallet trong quá trình vận chuyển nội địa hoặc để xuất khẩu. Túi trùm Pallet còn có những cái tên khác như túi chụp pallet, trùm trùm hàng, túi đùm,.. Việc sản xuất ra túi trùm Pallet là một giải pháp độc đáo giúp bảo đảm hàng hóa.

Đặc điểm của túi hộp PE

  • Túi hộp Pe có độ bền và sức chịu đựng cao, khó rách, khó thủng và sờn nilon
  • Loại túi này không độc hại, có tỉ lệ giãn cao. Nên có khả năng sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí hơn
  • Túi hộp PE đúng như cái tên, được may hình hộp nên ôm sát vào pallet. Điều này khiến kiện hàng trở nên gọn gàng. Ngoài ra vì bao bọc khít nên sẽ tránh được rất nhiều bụi bẩn, tránh bụi bẩn. Và tạo hiệu quả trong quá trình vận chuyển
mang_phu_pallet
Túi trùm nilon Pallet
  • Túi nhựa PE nhựa khá kín, giúp hút được chân không hoặc hàn kín lại tiện lợi. Dùng màng cuốn để bảo vệ bọc hàng thì chỉ dùng được một lần. Nhưng sử dụng túi hộp PE sẽ được nhiều lần. 
  • Túi PE có màu trắng đục, trong suốt, xanh biển hoặc đỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng

Thông số kỹ thuật của túi hộp PE

Túi hộp PE có 3 kích thước như chiều dài, chiều rộng, chiều cao tương tư một hình hộp thông thường. Trong đó chiều dài và chiều rộng và kích thước hai mặt đáy của hình hộp, chiều cao là độ dài của cạnh dọc. Ngoài ra còn một kích thước nữa là độ dày của túi PE.

Thông thường chiều dài và chiều rộng của pallet là bằng nhau: 1100mm. Chiều cao túi hộp PE dựa vào số lượng pallet nhiều hay ít, thường thì các túi có chiều cao từ 650mm – 1250mm (650mm, 850mm, 1000mm, 1050mm, 1250mm). Độ dày tiêu chuẩn của túi trùm PE là 0.09mm (có độ dao động từ 0.01mm), túi hộp PE mỏng nhất là 0.025mm và độ dày tối đa là 0.3mm.

Tại sao cần đo kích thước trước khi sử dụng túi trùm? 

Nếu kiện hàng của bạn có kích thước không vừa các kích thước tiêu chuẩn của Pallet, các bạn có thể đo và đặt làm riêng cho pallet của mình. Cách xác định kích thước của túi trùm pallet như sau: đo kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao của các pallet. Thường thì chiều dài của túi sẽ lớn hơn chiều dài của cụm hàng từ 2.5 – 5cm. Chiều cao của túi sẽ gấp rưỡi (1.5 lần) chiều rộng của pallet để bọc được đáy hộp.

tui-hop-pe
Túi trùm pallet

Ngành nghề cần sử dụng túi hộp PE là những ngành nghề chủ yếu cần đưa hàng đi xa hay di chuyển ra nước ngoài. Có thể kể đến loại hình sản xuất gạch hay các sản phẩm gia dụng. Túi trùm PE có thể sử dụng nhiều lần, ngoài việc dùng để bao bọc hàng thì còn có thể dùng để trùm lên TV, tủ lạnh,… hoặc trùm lên những vật dụng lâu ngày không sử dụng hoặc để lót trong các thùng.

Túi trùm PE là một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nhờ những ưu điểm của mình mà dạo gần đây túi hộp PE đã dần thay thế được màng cuốn. Nhu cầu bảo vệ hàng hóa của các doanh nghiệp ngày càng lớn, vậy nên nhu cầu liên hệ sản xuất túi đựng PE cũng nhiều hơn. Vua Đóng Gói hân hạnh là đơn vị sản xuất túi trùm PE chất lượng cao và giá thành phù hợp, chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ bạn.

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon