Túi chống nước hàng hóa (Túi trùm) – Bảo vệ hàng hóa của bạn

Để tiết kiệm được thời gian cũng như bảo quản hàng hóa một cách an toàn. Hiện nay có túi chống nước hàng hóa (túi trùm) được sử dụng nhiều trong công nghiệp. Cũng như các lĩnh vực khác. Vậy để lựa chọn túi chống nước một cách có hiệu quả thì chúng ta nên chú ý đến vấn đề gì? Đâu là nơi sản xuất túi chống nước hàng hóa có uy tín? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

tui-chong-nuoc-hh-4
Túi trùm chống nước

Chất liệu sản phẩm

Túi chống nước hàng hóa (túi trùm) được làm từ nhựa PE một chất liệu được sử dụng nhiều trong sản xuất. Với các chức năng riêng của nó thì loại túi trùm này dày và dẻo lại có độ bền cao. Khi sử dụng túi trùm này thì đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình. Cũng như sức khỏe của mọi người. 

Kích thước túi chống nước

Túi chống nước hàng hóa (túi trùm) có kích thước lớn 90 x 95 cm. Với kích thước lớn thì các bạn có thể dễ dàng bao trùm những thùng hàng hóa với số lượng nhiều. 

tui-trum-hang-hoa-3
Túi trùm pallet

Tại sao nên sử dụng túi trùm?

Với các sản phẩm được để ngoài trời thì không thể tránh khỏi các vấn đề về thời tiết như mưa, lụt. Khi có túi chống nước sẽ bảo vệ và đảm bảo hàng hóa. Cho nên cần phải sử dụng túi trùm này vừa có thể ngăn được bụi bám. Mà còn chống được ẩm ướt luôn bảo vệ hàng hóa của bạn. 

Đặc biệt, vừa qua khi có trận lũ lụt ở miền trung. Thì việc vận chuyển lương thực, hàng hóa nhiều nên gặp không ít khó khăn. Tình trạng không đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên, mọi người nên có sẵn cho mình một túi chống nước trong mùa mưa. Để dễ dàng vận chuyển hàng hóa trong các mùa mưa lũ, chắc chắn các hàng hóa của bạn sẽ không bị thấm ướt. 

tui-chong-nuoc-hh-2
Túi trùm pallet chống nước

Công dụng túi chống nước hàng hóa (túi trùm)

Cũng như các loại túi trùm khác thì loại túi chống nước hàng hóa (túi trùm) cũng có những công dụng riêng của nó. Sau đây là những công dụng là những nét nổi bật của túi trùm mà nhiều người sử dụng hiện nay.

Công dụng đầu tiên đúng với tên gọi của nó là bảo vệ lương thực, hàng hóa khỏi nước, thời tiết (trời mưa) tránh bị ướt, ẩm. Bằng cách cho hàng hóa, thực phẩm vào bao bì, túi trùm và buộc miệng túi lại.

  • Ngoài ra, có thể trùm lên các thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện… 
  • Đây cũng là một lựa chọn cho một số người có ý định dọn dẹp. Hay chuyển dời đi nơi khác có thể lấy túi đựng sách, vở, cặp, túi nhỏ hay các nhu yếu phẩm khác. Sẽ thật tiện lợi vì túi này thích hợp cho việc đựng sách vở giấy tờ, tài liệu. Vì tránh được nước, luôn bảo vệ sách vở, tài liệu trong tình trạng khô ráo.
  • Với những người sáng tạo thì túi trùm này có thể thay thế được áo mưa. Chúng ta có thể khoét lỗ cho hai tay và đầu thì có thể thành một chiếc áo mưa thật là độc đáo. Với cách làm này các bạn có thể tiết kiệm được chi phí mua áo mưa. Khi sử dụng lại túi chống nước có sẵn trong nhà của mình. 
  • Cũng như đã nói ở trên thì túi chống nước này có thể đựng, che phủ các món đồ, lương thực, thực phẩm. Khi đi cứu trợ khi mùa lũ lụt đến. 

Chính vì những công dụng trên mà hiện nay có rất nhiều người lựa chọn túi chống nước. Sử dụng được mọi nhiều mục đích khác nhau trong gia đình. Và trong ứng dụng đời sống. 

tui-chong-nuoc-hh
Túi chống nước

Cơ sở sản xuất túi chống nước hàng hóa (túi trùm)

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất cũng như bán các túi chống nước chèn hàng hóa. Vậy nên mọi người sẽ không quá khó khăn để tìm mua một túi trùm đem về sử dụng trong gia đình hay công việc của mình. 

Vua Đóng Gói là nơi sản xuất và phân phối các sản phẩm. Như túi, bao bì nilon và các loại khác. Với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao. Và hiện đã có rất nhiều mặt hàng các bạn đang sử dụng được sản xuất tại công ty. 

Hãy nhanh tay mua về túi chống nước hàng hóa (túi trùm) để sử dụng trong gia đình bạn nhé! Sẽ không quá tốn kém cho một sản phẩm chất lượng như túi chống nước hàng hóa.

Xem thêm:

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon