Sử dụng màng PE đóng gói hàng hóa xuất nhập khẩu mới nhất

Màng PE là một loại bao bì nhựa được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay như bảo quản thực phẩm, chống bụi,…với sự đa dạng như thế nó đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt còn hỗ trợ đóng gói hàng hóa xuất nhập khẩu trong các ngành công nghiệp khác. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ứng dụng đóng gói hàng hóa xuất nhập khẩu của màng PE. 

Cùng tìm hiểu về màng PE

Chúng ta thắc mắc chỉ với một loại vật liệu giá thành rẻ, dễ mua. Vậy thì nó được cấu thành như thế nào và có đặc điểm gì? Thì phần này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin cần biết của màng PE như sau:

Màng PE là gì? Là một loại vật liệu bao bọc hàng hóa đảm bảo sản phẩm tránh va đập, hư hỏng trầy xước. Với nguyên liệu cấu thành là những hạt nhựa nguyên sinh LLDPE an toàn với môi trường và sức khỏe con người. 

Ứng dụng của màng pe trong sản xuất, xuất khẩu hàng hóa
Ứng dụng của màng pe trong sản xuất, xuất khẩu hàng hóa

Đặc điểm: Với đặc điểm êm, nhẹ, dẻo dai, độ bền cao, không mùi, không màu. Không dính bụi, không bị mài mòn, cách ẩm tốt, cấu trúc đồng đều. Đặc biệt có tính ổn định và tính linh hoạt cao.

Điểm nổi bật của màng PE đóng gói hàng hóa xuất nhập khẩu

Chính vì tính đảm bảo an toàn cho hàng hóa cao cho nên ngày nay màng PE được sử dụng là nguyên vật liệu chính trong quá trình đóng gói hàng hóa xuất nhập khẩu. Vậy nó có gì mà lại được trọng dụng như thế? Phần này chúng ta sẽ tìm hiểu xem những công dụng tối ưu của nó nhé.

Ngăn cản các tác nhân gây hại từ môi trường

Trong quá trình vận chuyển đường xa và thời gian lâu hàng hóa sẽ bị bám bụi là điều không thể tránh khỏi. Với đặc tính không dính bụi tốt cho nên màng PE thường được dùng bao bọc quanh các kiện hàng. Đảm bảo không bám bụi, luôn giữ hàng hóa trong tình trạng sạch sẽ, mới đến nơi nhận hàng tốt nhất.

Cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Với đặc tính kết dính tốt, nó dùng để liên kết càng thùng hàng lại với nhau. Cố định trên kệ pallet đảm bảo hàng hóa không bị rơi làm hàng thất lạc trong quá trình vận chuyển. Thuận lợi trong quá trình lưu trữ, bốc xếp hàng hóa, đảm bảo an toàn cho hàng hóa không bị va đập và trầy xước gây hư hỏng không mong muốn. 

Với đặc tính kết dính tốt, nó dùng để liên kết càng thùng hàng lại với nhau
Với đặc tính kết dính tốt, nó dùng để liên kết càng thùng hàng lại với nhau

Nếu như trước đây chúng ta thường dùng các loại dây chằng các kiện hàng lại với nhau rất là mất công. Nếu như không kỹ sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc về người và của trong lúc tháo dỡ hàng hóa. Riêng đối với màng PE chúng ta có thể an tâm luôn giữ hàng hóa an toàn nhất có thể. 

Ngăn cản quá trình oxy hóa đối với những sản phẩm làm bằng kim loại

Đối với thời tiết có độ không khí ẩm cao có thể gây ra tình trạng oxy hóa đối với những loại sản phẩm làm bằng kim loại như, linh kiện máy móc, đồ gia dụng,… Sẽ gây ra các tình trạng như gỉ sét, oxy hóa gây bong tróc,… Nhưng với đặc tính trơ với những loại dung môi, các dung dịch nước như br, axit, kiềm,… Ngăn cản các loại khí NO2, O2, CO2,.. đi qua cho nên đảm bảo thành phần kim loại có trong sản phẩm sẽ không thể bị oxy hóa trong quá trình vận chuyển.  

Đó là ba yếu tố giúp màng PE trở thành nguyên vật liệu đóng gói. Bảo quản hàng hóa trong quá trình xuất nhập khẩu. Vẫn giữ nguyên chất lượng sản phẩm. Tránh tình trạng xâm nhập của các yếu tố môi trường bên ngoài như không khí, khói bụi. Đảm bảo an toàn cho con người trong lúc xếp, tháo, dỡ hàng hóa.

Thông qua bài viết này chúng ta đã có thể hiểu sâu hơn về ứng dụng của nó trong đóng gói hàng hóa như thế nào? Cũng như là công năng hoạt động tối đa mà nó có thể đem lại. Không chỉ dừng ở ứng dụng trong cuộc sống thường nhật. Bên cạnh đó còn mở rộng ra quy mô sự phát triển của các ngành công nghiệp. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ sử dụng màng PE tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi. 

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon