Chất liệu để sản xuất túi zipper đạt chuẩn

Túi zipper là một sản phẩm mà hiện nay được nhiều người lựa chọn. Và mua nhiều nhất, dường như nó thay thế cho các loại túi khác. Vì độ tiện lợi mà nó mang lại. Sản xuất túi zipper là một quy trình độc đáo và sạch sẽ. Nhằm đem lại chất lượng tốt cho người sử dụng. Vậy túi zipper được làm ra từ những chất liệu nào, đạt chuẩn hay không chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Túi zipper là túi như thế nào?

Túi zipper là loại túi có khóa kéo rất kín, có nhiều loại như túi zip chỉ đỏ, chỉ trắng. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể sử dụng túi zipper để đựng các dụng cụ y tế hay thuốc, các linh kiện điện tử. Hay các vật có kích thước nhỏ để dễ dàng tìm kiếm.

tui-zipper
Túi zipper

Chất liệu túi zipper

Sản xuất túi zipper sử dụng hoàn toàn các chất liệu nhựa dẻo đó là loại nhựa PE cao cấp, có độ dai, độ bền cơ học cao. Đảm bảo an toàn nhất cho vật dụng và sản phẩm được đựng trong túi. 

Túi zipper có nhiều loại và kích thước khác nhau

Để dễ dàng và thuận tiện cho người mua. Quá trình sản xuất túi zipper cũng làm ra nhiều kích thước hơn. Phù hợp với đa mục đích sử dụng của người mua. Chính vì thế túi zipper có nhiều tên gọi đi cùng với nó là kích cỡ. Chẳng hạn:

 • Túi zipper số 00 có kích thước 4 x 5 cm
 • Túi zipper số 0 có kích thước  4 x 6 cm
 • Túi zipper số 1 có kích thước 5 x 7 cm
 • Túi zipper số 2 có kích thước 6 x 8.5 cm
 • Túi zipper số 3 có kích thước 7 x 10 cm

Và kích thước ngày càng lớn theo số thứ tự túi zipper, người mua có thể nhớ. Mua túi zipper phù hợp để dùng dựng các đồ vật hay thực phẩm của mình.

tui-zipper-2
Túi zipper chỉ đỏ

Công dụng của túi zipper

Với nhiều mẫu mã cũng như kích thước của túi mà người mua có thể sử dụng cho mục đích của mình. Nhìn chung thì công dụng chủ yếu của túi là để đựng các đồ vật. Hay các thực phẩm như trái cây, rau chủ quả hay cả các bột ngũ cốc, các loại thực phẩm sấy khô,…

Ưu điểm của túi zipper

 • Với chất liệu nhựa đạt chuẩn thì túi có độ bền cao và dẻo dai
 • Kín khí, đảm bảo sản phẩm đựng bên trong không bị rớt ra
 • Túi zipper bạc có khả năng chống oxy hóa cao, có khả năng chịu nhiệt độ tốt, giữ trọn hương vị của sản phẩm. Giúp cho sản phẩm luôn tươi ngon.  Thường đựng các nông sản khô như cá khô, các trái cây sấy,…
tui-zipper-3
Túi zipper đựng thực phẩm

Phân loại túi zipper

Dây chuyền sản xuất túi zipper phân ra làm nhiều loại túi khác nhau cũng như công dụng và tên gọi của mỗi loại.

 • Mẫu túi trong suốt: đây là loại túi thích hợp và tuyệt vời để hiển thị màu sắc của thực phẩm. Hay những đựng bên trong túi một cách chân thật nhất.
 • Túi zipper đáy đứng: là mẫu túi được sử dụng nhiều nhất có khóa kéo. Với một mặt được làm từ nhựa trong để hiển thị sản phẩm chứa trong túi.
 • Túi zipper chỉ đỏ: là loại túi được dùng phổ biến dùng chứa đồ khô hay đồ đông lạnh, kín khí. 
 • Túi zipper bạc: có khả năng chống oxy hóa cao, có khả năng chịu nhiệt độ tốt.
tui-zipper-4
Túi zipper bạc

Các cơ sở sản xuất túi zipper

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất túi zipper trên cả nước, trải dài từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực khác. Với quy mô ngày càng được mở rộng, các công ty không ngừng đẩy mạnh thương hiệu của mình lên. Và đi kèm với sự uy tín thì chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng cao. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều mẫu mã túi zipper được ra đời. Từ chất liệu cho đến màu sắc hay hình dáng của túi cũng đa dạng hơn để phù hợp và bắt kịp với xu hướng. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã túi zipper được bày bán. Mọi người nên tìm hiểu nguồn gốc và chất liệu để sử dụng đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta. Ngoài ra, thì người mua nên mua đủ số lượng cần thiết để sử dụng trong gia đình. Có thể làm sạch và tái sử dụng chúng từ một đến hai lần. Điều này sẽ giúp hao phí túi zipper cũng như bảo vệ môi trường.

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon