Những lý do phải sản xuất túi đựng giấy vệ sinh

Những lốc giấy vệ sinh đã trở nên thật gần gũi với mọi gia đình. Trong tình hình bệnh dịch gần đây, nhu cầu về giấy vệ sinh ngày một tăng cao.Trên thị trường hiện nay có nhiều doanh nghiệp sản xuất giấy vệ sinh. Vậy để giấy vệ sinh bán chạy, ngoài chất lượng sản phẩm tốt ra thì bao bì sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về việc sản xuất túi đựng giấy vệ sinh.

sx-tui-dung-giay-ve-sinh-4
Túi đựng giấy

Túi đựng giấy vệ sinh là gì?

Túi đựng giấy vệ sinh là loại túi được sản xuất ra để đựng một hay nhiều cuộn giấy vệ sinh.Thường bao gồm 2 cuộn trong một bọc. Và được ghép từ 5-6 bọc thành một túi đựng giấy vệ sinh lớn. Loại túi này thường được là từ hạt nhựa LDPE (Low Density Polyethylene). Là loại túi nilon cao cấp với các tính chất vật lý tốt hơn túi HDPE. Loại nhựa này có đặc tính là khả năng chịu lực tốt, dẻo, dai, bóng, bền, đẹp.

sx-tui-dung-giay-ve-sinh-3
Túi đựng giấy vệ sinh

Sự cần thiết khi phải sản xuất túi đựng giấy vệ sinh

Để sản xuất túi đựng giấy vệ sinh an toàn và chất lượng, cần lưu ý các vấn đề sau:

Bảo quản giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh là loại vật liệu có nguồn gốc từ nhiên, được làm từ bột giấy. Có thể là bột giấy nguyên sinh hoặc bột giấy tái chế. Tuy nhiên là từ loại bột giấy nào thì thành phần của giấy vệ sinh vẫn chủ yếu là xenlulozơ. Giấy vệ sinh rất dễ thấm các loại chất lỏng. Như nước mưa, nước bẩn, các loại nước ngọt hay hóa chất dạng lỏng. Vậy nên rất cần thiết phải sản xuất túi đựng giấy vệ sinh.

Túi đựng giấy vệ sinh với lớp màng chống nước sẽ đóng vai trò là vệ sĩ. Để bảo vệ những cuộn giấy vệ sinh từ nhà máy tới tay người tiêu dùng. Bởi trong quá trình vận chuyển, giấy vệ sinh rất dễ bị trường hợp dính nước, dính bụi bẩn. Sẽ không đảm bảo được chất lượng và có thể sẽ bị tiêu hủy. Giấy vệ sinh dễ bị tan rã khi gặp nước, dễ bị các bụi bẩn bám vào. Chính những vấn đề gặp phải khiến cho việc sản xuất túi đựng giấy vệ sinh cấp thiết hơn bao giờ hết.

sx-tui-dung-giay-ve-sinh-2
Bảo quản giấy vệ sinh

Cung cấp thông tin cho người sử dụng

Bên cạnh chức năng bảo vệ sản phẩm khỏi những tác nhân bên ngoài. Túi đựng giấy vệ sinh còn mang lại hiệu quả khi cung cấp thông tin đến người tiêu dùng. Thông thường túi đựng giấy vệ sinh sẽ được nhãn hàng cung cấp tên thương hiệu. Những ưu điểm của loại giấy, thành phần và những thông tin khác.

Những thông tin này sẽ là yếu tố quan trọng. Bởi người mua sẽ biết đến những đặc tính của giấy như dai, mềm mịn hay độ an toàn. Từ đó đưa ra những so sánh và chọn lựa loại sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình

Thu hút, kích thích sự mua hàng

Hiện nay xu hướng sản phẩm không những phải có giá thành phù hợp mà còn phải có bao bì sản phẩm đẹp. Theo đánh giá, những sản phẩm có bao bì bắt mắt thường được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hơn so với những sản phẩm có bao bì bình thường. Việc sản xuất túi đựng giấy vệ sinh có màu sắc bắt mắt như: hồng, đỏ, vàng, xanh biển,…

Với đa dạng những họa tiết phù hợp với bao bì sẽ kích thích người tiêu dùng. Tạo thiện cảm và dẫn dắt người mua tới với sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Vậy nên việc sản xuất loại túi này rất được các doanh nghiệp quan tâm.

sx-tui-dung-giay-ve-sinh
Túi đựng giấy vệ sinh giá rẻ

Lợi thế của việc sản xuất giấy vệ sinh

  • Phù hợp với từng mẫu giấy vệ sinh, từ kích thước cuộn nhỏ hay cuộn lớn
  • Nâng tầm chất lượng sản phẩm thông qua bao bì đẹp
  • Mẫu túi trong suốt có in màu giúp khách hàng có thể nhìn thấy bao bì, vừa nhìn được chất lượng giấy
  • Giá thành sản xuất túi đựng giấy vệ sinh không quá cao nhưng lại đem lại hiệu quả tuyệt vời

Túi đựng giấy vệ sinh không những có thể bảo vệ sản phẩm, tương tác với khách hàng mà nó còn góp phần tạo nên doanh thu. Nếu doanh nghiệp của bạn cần, đừng chần chừ, hãy lựa chọn chúng tôi Vua Đóng Gói để có thể tạo ra mẫu túi đựng giấy vệ sinh với chất lượng nhựa tốt, có màu sắc, kích thước và phù hợp nhất với sản phẩm của bạn.

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon