Tại sao cần phải sản xuất túi đựng giấy khô

Túi đựng giấy khô đang được mọi người ưa chuộng. Trong nhiều công việc từ sinh viên tới nhiều công ty, văn phòng. Không phải đơn thuần mà việc túi đựng giấy ngày càng được nhiều người tìm mua. Mà ở tính tiện dụng của nó. Dẫn tới việc sản xuất túi đựng giấy khô là vô cùng cần thiết.

Túi đựng giấy khô là gì?

Túi đựng giấy khô thường được làm từ nhựa. Có nút cài để đựng các loại giấy nhiều kích thước. Với mục đích để giữ giấy tờ gọn gàng và tránh bị thất lạc.

tui-dung-giay
Túi đựng giấy

Công dụng của túi đựng giấy khô

Công dụng lớn nhất của túi đựng giấy là để cất giữ các loại giấy tờ. Sử dụng túi đựng giấy có ưu điểm là giữ giấy tờ thẳng tắp và mới. Việc có túi đựng giấy khô sẽ thuận tiện để phân loại các loại giấy tờ. Bạn sẽ không lo thất lạc giấy tờ. Vì sử dụng túi đựng giấy khô sẽ tạo cho bạn thói quen cẩn thận hơn.

Nhiều người làm tại các công ty có nhu cầu di chuyển cao. Việc di chuyển cần mang theo nhiều giấy tờ để tiện trao đổi công việc. Việc bạn bảo quản giấy tờ trong túi đựng giấy. Sẽ giúp giấy tờ không bị quăn góc, tạo được ấn tượng tốt đối với đối tác.

Ngoài ra việc bạn đựng giấy tờ trong túi. Thì khi có việc gấp chỉ cần mang túi đi mà không phải lục tìm trong xấp giấy tờ. Túi đựng giấy giúp bảo vệ giấy tránh khỏi mưa nắng, các loại mực, nước ở bàn làm việc,…

tui-dung-giay-33
Túi đựng giấy khô nhiều màu

Túi đựng giấy khô ngoài công dụng bảo quản giấy còn có chức làm đẹp. Túi đựng giấy hiện nay có nhiều màu sắc và được trang trí rất phù hợp với các bạn trẻ, nó được coi là một món phụ kiện cầm tay phù hợp với độ tuổi học sinh.

Kích thước, màu sắc của túi đựng giấy 

Túi đựng giấy có kích thước đa dạng với từng loại giấy khác nhau. Chủ yếu các loại túi đựng giấy khô là hình vuông, túi khá mỏng, làm bằng nhựa dẻo. Hoặc nhựa cứng và rất khó rách. Hiện tại có rất nhiều cỡ giấy. Nhưng nhìn chung thì túi đựng giấy khô hiện nay sẽ đựng vừa hai khổ giấy là giấy A5 và giấy A4.

tui-dung-giay-2 (2)
Túi đựng giấy clear bag

Màu sắc của túi đựng giấy khô rất phong phú, ngành sản xuất túi đựng giấy khô thường làm loại túi trong suốt. Túi dành cho nhân viên văn phòng chủ yếu có những tông màu nhã nhặn. Như màu xanh nước biển, màu vàng, màu hồng. Tiếp đó là những loại túi màu sắc sặc sỡ hơn phù hợp với những bạn học sinh.

Túi đựng giấy phổ biến đối với mọi người

Một số túi đựng giấy phổ biến thường dùng:

Túi đựng giấy khô 

Loại túi đựng giấy khô hiện tại phổ biến với học sinh cuối cấp. Và dân văn phòng là túi clear bag. Loại túi này được làm từ nhựa, có màu trong suốt. Có ít họa tiết nên học sinh thi THPT có thể mang vào phòng thi. Dân văn phòng sở hữu khá nhiều loại túi này để phân loại các tài liệu. Với bao bì trong suốt thì có thể dễ dàng nhìn thấy nội dung của tài liệu bên trong. 

Túi nhựa nhiều ngăn dùng để đựng giấy khô. Loại túi này cũng tương tự Clear Bag, có nút cài để đóng tránh cho giấy bị rơi ra bên ngoài. Loại túi này có nhiều ngăn nhỏ bên trong. Thích hợp nhất để phân loại các loại giấy tờ hoặc tài liệu khác nhau.

Túi đựng giấy kiểm tra

Đây là loại túi quen thuộc với các bậc phụ huynh và học sinh. Túi đựng bài kiểm tra cũng thường có nhiều màu sắc sinh động, nhưng chủ yếu loại túi này cũng trong suốt, trên đó có những chỗ trống để học sinh điền tên của mình. Tác dụng chủ yếu là đựng bài kiểm tra, ngoài ra còn có thể đựng thêm sổ, bút,…

tui-dung-giay-4
Túi đựng giấy bút

Vì sự tiện dụng của túi đựng giấy khô nên loại túi này ngày càng được ưa chuộng. Nhiều người có nhu cầu kinh doanh sản xuất loại túi này để bỏ cho các hiệu sách, các cửa hàng văn phòng phẩm. Vua Đóng Gói chúng tôi là đơn vị có tuổi nghề lâu năm trong ngành sản xuất những sản phẩm làm từ nhựa. Túi đựng giấy khô của chúng tôi có nhiều ưu điểm như giá thành phù hợp, chất lượng sản phẩm tốt, có thể có nhiều thiết kế phù hợp với yêu cầu của người đặt hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ để sản xuất túi đựng giấy khô phù hợp với thị trường.

Xem thêm các sản phẩm của Vua Đóng Gói:

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon