Sản xuất túi đựng bỉm, ưu điểm của chúng

Nhằm phục vụ nhu cầu tiện lợi của người sử dụng đặc biệt là các gia đình có em nhỏ. Bỉm sữa giờ đây đã có túi đựng thuận tiện cho việc mang, xách của các bậc phụ huynh. Và hiện nay có rất nhiều mẫu mã túi đựng bỉm sữa. Thu hút khách hàng cùng với tên thương hiệu. Vậy sản xuất túi đựng bỉm sữa có những ưu điểm gì? Và chất liệu có an toàn? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

sx-tui-dung-bim
Các loại túi đựng bỉm

Túi đựng bỉm có hình dáng như thế nào?

Túi đựng bỉm dùng đựng các loại bỉm của trẻ em hay các loại bỉm cho người lớn tuổi. Túi đựng bỉm có nhiều kích thước và hình dáng, kích thước. Túi đựng bỉm còn phụ thuộc vào số lượng bỉm được đặt vào túi. Thường túi đựng bỉm có hình chữ nhật hay hình vuông. 

Chất liệu sản phẩm

Sản xuất túi đựng bỉm được làm từ chất liệu phức hợp kết hợp lại với nhau, các vật liệu nhập ngoại. Việc sử dụng các chất liệu tốt thì sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Đặc biệt đó là sản phẩm dùng cho các bé nhỏ và người lớn tuổi. 

sx-tui-dung-bim-2
Chất lượng túi đựng bỉm

Màu sắc, mẫu mã đa dạng

Đây là sản phẩm dùng cho em bé là chủ yếu nên có thiết kế rất phong phú. Đi kèm với đó là màu sắc cực kỳ bắt mắt và thu hút người mua. Nếu là sản phẩm dành cho trẻ em. Thì bao vì sẽ là hình của các em nhỏ trông rất dễ thương. Còn dành cho người lớn tuổi thì bao bì sẽ là hình những ông cụ bà cụ. Đó là cách để phân biệt cho đối tượng sử dụng sản phẩm. 

Tối đa cho một sản phẩm là từ 1 – 9 màu nhưng cũng phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng giao cho bên sản xuất túi đựng bỉm. Để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều dạng túi như có quai xách rất tiện lợi. Có thể cầm và sử dụng dễ dàng. Hay các loại có móc để treo bày bán ở siêu thị hay cửa hàng tiện lợi. Ngày càng nhiều thiết kế tiện dụng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng.

sx-tui-dung-bim-3
Các mẫu mã của túi đựng bỉm

Các loại túi đựng bỉm

Túi đựng bỉm có nhiều loại: loại túi đáy đứng, dạng túi zipper, dạng băng dính chờ,… Mọi người có thể có nhiều lựa chọn cho mình sao cho phù hợp với trẻ em nhà bạn.

Ưu điểm của túi đựng bỉm

Để có được một sản phẩm chất lượng từ bỉm đến túi đựng thì cần túi đựng có được ưu điểm gì. 

  • Túi đựng được tạo ra từ các chất liệu phức hợp. Kết hợp lại với nhau nên có độ bền và dẻo dai.
  • Màu sắc in ấn lên túi rõ ràng, sắc nét.
  • Các thông tin như ngày sản xuất, hướng dẫn sử dụng, bảo quản hay các thông tin số liệu. Và nơi sản xuất túi đựng bỉm cũng được ghi cụ thể rõ ràng trên bao bì. Mọi thắc mắc mọi người có thể xem chi tiết hơn.

Nơi sản xuất túi đựng bỉm

Hiện nay có rất nhiều nhà máy, công ty sản xuất túi đựng bỉm cũng như các loại túi nilon khác. Các bạn nên tìm hiểu nhiều thông tin về túi bỉm sữa. Để có được một sản phẩm chất lượng cũng như tìm mua bỉm ở các nhãn hàng có uy tín và nhiều người sử dụng. Vì sản phẩm sẽ có chất lượng từ túi đến bỉm có như thế mới nâng cao được uy tín của công ty.

sx-tui-dung-bim-4
Nơi sản xuất túi đựng bỉm

Các bạn có thế truy cập Vua Đóng Gói để tìm hiểu các loại túi. Đây là công ty sản xuất các mặt hàng túi, bao bì nilon,… Và luôn đề cao chất lượng cũng như trách nhiệm lên hàng đầu. Công ty có đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho mọi thắc mắc của bạn. Cũng như dịch vụ giao hàng và đặt hàng. Luôn đảm bảo đúng như yêu cầu và thời gian giao hàng nhanh chóng. Chính vì như vậy mà công ty luôn nhận về cho mình những đánh giá cao. Về chất lượng và số lượng.

Sử dụng một sản phẩm có chất lượng sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác an toàn hơn. Chính vì vậy mà mọi người chúng ta nên tìm hiểu nhiều nguồn thông tin. Để cung cấp kiến thức cho bản thân về túi và bỉm sữa. Để con em mình sử dụng một sản phẩm đạt chuẩn tốt cho sức khỏe.

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon