Sản xuất túi đựng bánh mì

Túi đựng bánh mì bằng nilon rất lịch sự, sang trọng đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Thực tế túi đựng bánh mỳ rất tiện lợi và được sản xuất đảm bảo quy trình, giúp bảo quản thực phẩm tốt và không gây hai cho sức khỏe, Cùng tìm hiểu túi nilon đựng bánh mỳ qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về loại túi này nhé.

Túi nilon đựng bánh mì được làm từ nguyên liệu gì?

Túi nilon đựng bánh mỳ được sản xuất dựa trên thành phần từ hạt nhựa PE, PP theo quy trình sản xuất kỹ lưỡng, lọc từng hạt nhựa, không gây hại cho sức khỏe. Vua Đóng Gói quy định nghiêm ngặt về quy trình sản xuất từ khâu tái chế hạt nhựa cho đến khi ra sản phẩm túi đựng. Vì vậy, đối với các sản phẩm sử dụng để bảo quản thực phẩm được kiểm tra và đảm bảo thân thiện với môi trường, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe con người.

Tại sao lại lựa chọn sử dụng túi nilon đựng bánh mì?

Đơn vị sản xuất và các cơ sở kinh doanh sẽ sở hữu những mẫu túi nilon có thiết kế đẹp mắt, có độ bền cao để đựng hàng hóa, sản phẩm phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Những chiếc túi nilon được thiết kế và in ấn đơn giản

 Không màu mè, không quá nhiều chi tiết. Sự đơn giản thu hút sự chú ý của khách hàng. Người tiêu dùng khi hàng hóa, sản phẩm được đựng trong các mẫu túi nilon có quai đẹp.

Túi nilon giúp thu hút sự chú ý của khách hàng

Người tiêu dùng dành cho thương hiệu, các sản phẩm thương hiệu. Cung cấp nhờ những chiếc túi nilon có thiết kế ấn tượng. Với vẻ ngoài ấn tượng, đẹp mắt. Các mẫu in túi nilon có quai, điều này sẽ góp phần mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng, người tiêu dùng.Các mẫu túi nilon được làm nên từ chất liệu thân thiện với môi trường.

Công Ty In Túi Đựng Bánh Mì Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Tại HCM
Túi đựng bánh mì chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM

Chất liệu nilon có độ bền chắc cao. Cho khả năng bảo quản sản phẩm khỏi những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Khi in túi nilon để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng. Các cơ sở kinh doanh cũng có thể tận dụng túi nilon có quai như một ấn phẩm quảng cáo.

Với những thông tin chi tiết, đầy đủ được in ấn trên những mẫu túi nilon. Cơ sở kinh doanh sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng từ đó mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

Kiểu dáng của túi đựng bánh mì: 

 Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng các loại túi với các kích cỡ, mẫu mã khách nhau phù hợp với sản phẩm bánh mỳ tăng tính thẩm mỹ và quảng bá thương hiệu.

  • Định lượng giấy thích hợp: Khoảng từ 40 gsm – 60 gsm là hợp lý.
  •  Loại mực in: Các loại mực in có nguồn gốc đậu nành hay mực in gốc dầu hỏa.
  •  Màu sắc: Chia ra làm hai dòng chính là túi trắng. Đều rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  •  Màu in: Chỉ nên lấy từ 1 đến 2 màu để tránh làm rối mắt. Điều này còn giúp cho việc in ấn được dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí cho bạn.
  • Túi đựng bánh mì có các hình dạng. Một số kiểu dáng như: túi dạng gấp, túi giấy đáy vuông…..

Một số kiểu dáng túi bánh mì hiện nay:

Túi đựng Bánh Mì Hoa Cúc, Sandwich, Cake 100% (Set 100 | 23*31+3cm) | Shopee Việt Nam
Túi đựng Bánh Mì
Công Ty In Túi Đựng Bánh Mì Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Tại HCM
Túi đựng bánh mì bơ
Túi Dán Nilon Đựng Bánh Mì Ngọt In Hình Trắng (100 cái) | Shopee Việt Nam
Túi đựng bánh ngọt

Nếu có nhu cầu tư vấn thêm về sản xuất túi đựng bánh mì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: vuadonggoi.com nhé. 

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon