Sản xuất găng tay nilon xuất khẩu (HDPE Glove) tại vuadonggoi

Găng tay nilon (HDPE Glove)hiện được sử dụng phổ biến ở hầu hết các quốc gia. Nhất là đối với các nhóm nước phát triển như Anh, Pháp, Đức, Thuỵ Điển, Iceland, Bỉ, Hà Lan, Latvia,Ý, Albania, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Croatia, Nauy,.. thì một sản phẩm tiện lợi như này rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị sản xuất găng tay nilon xuất khẩu sang thị trường liên minh châu Âu( EU) cũng như các quốc gia khác ở châu Âu và các khu vực? Bạn còn thắc mắc về các thủ tục đặt hàng, chất lượng sản phẩm và cả thời gian sản xuất? Vậy hãy cùng theo chân vuadonggoi.com để cùng tìm hiểu đầy đủ về quy trình sản xuất găng tay nilon xuất khẩu.

gang tay

Hình ảnh găng tay tiện lợi

Khái niệm găng tay nilon

Được xem là một sản phẩm bằng nilon có lượng tiêu thụ nhiều không kém so với túi nilon. Là loại sản phẩm được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PE tạo thành màng nilon mỏng theo mô phỏng bàn tay.

Găng tay nilon (HDPE Glove) vô cùng tiện giúp bảo vệ đôi tay khi làm các công việc và hơn nữa là đảm bảo vệ sinh. Găng tay nilon xuất khẩu vuadonggoi sản xuất nói không với hàng lỗi và hàng kém chất lượng. Hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, với đầy đủ các độ dày và kích thước cho các thị trường xuất khẩu Châu Âu.

gang tay

Găng tay xuất khẩu luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn

Quy trình sản xuất diễn ra như thế nào?

Hiện nay quy trình sản xuất găng tay nilon được diễn ra theo một dây chuyền khép kín với hệ thống máy móc hiện đại nhất. Chính vì vậy trong thời gian ngắn có thể tạo ra một lượng lớn sản phẩm. Các giai đoạn chính tạo ra một chiếc găng tay nilon:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất găng tay nilon (HDPE Glove)

Nguyên liệu sản xuất cần chuẩn bị đó là hạt nhựa PE nguyên sinh cùng các chất phụ gia khác. Hạt nhựa đảm bảo trắng và sạch để độ trong suốt của găng tay tạo ra là chuẩn nhất

Giai đoạn 2: Trộn nguyên liệu (HDPE Glove)

Khi chuẩn bị được đầy đủ nguyên liệu, trộn chúng theo một tỷ lệ nhất định theo tiêu chuẩn

gang tay

Nguyên liệu chọn chuẩn để sản xuất ra sản phẩm tốt

Giai đoạn 3: Thổi, tạo màng nilon (HDPE Glove)

Nguyên liệu sẽ được cho vào máy ở nhiệt độ cao đến chừng 500oF để tan chảy hết. Sau đó chúng sẽ được đẩy vào máy đùn để đùn ra tại khuôn màng mỏng. Tiếp đó quá trình sẽ diễn ra tại máy thổi, ở độ cao 3m màng nilon được làm mát và cuộn lại trên trục

Giai đoạn 4: Gia công thành găng tay nilon hoàn chỉnh (HDPE Glove)

Cuộn màng nilon sẽ được chuyển sang hệ thống cắt dập thành hình găng tay hoàn chỉnh. Ở giai đoạn này, tại máy cắt dập sẽ dùng một nhiệt độ thích hợp để dập mép quanh các ngón tay một cách chắc chắn.

găng tay

Găng tay được sản xuất đóng gói hoàn chỉnh tại vuadonggoi

Công dụng của sản phẩm

Găng tay nilon (HDPE Glove)với những tính năng và sự tiện lợi nên được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày và ở hầu hết các lĩnh vực. Với những công dụng kể đến như là:

  1. Là một công cụ bảo hộ bảo vệ đôi tay khi dùng các chất tẩy rửa hay tiếp xúc với hoá chất, chất độc hại
  2. Dùng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, đồ ăn, đồ tươi sống để đảm bảo vệ sinh thực phẩm
  3. Sử dụng cho những nơi cần đảm bảo về độ sạch sẽ tuyệt đối và an toàn như là cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám,…
  4. Sử dụng cho các đầu bếp, các người nội trợ trong việc chế biến món ăn, sơ chế đồ tươi sống, trộn đều các nguyên liệu,…

găng tay nilon

Găng tay nilon với nhiều công dụng

Ưu điểm của găng tay nilon xuất khẩu (HDPE Glove)

Thiết kế tiện lợi

Găng tay nilon với thiết kế theo mô phỏng của bàn tay. Khi xuất khẩu găng tay đảm bảo có màng nilon mỏng nhưng lại có độ mềm, dai đem đến cảm giác thoải mái và linh hoạt cho tay khi mang. Đặc biệt là có trọng lượng rất nhẹ và hơn thế là có độ bóng, hơi trơn nên rất dễ mang vào tay mà không bị dính như các loại găng tay khác

Găng tay nilon xuất khẩu đảm bảo chuẩn form và chất lượng chuẩn tuyệt đối

Gang tay được sản xuất xuất khẩu nhất là cho thị trường khó tính Châu Âu thì chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Chuẩn theo form người Âu và độ bền bỉ tốt hơn bao giờ.

găng tay

Form ôm sát tay cho làm việc linh hoạt

An toàn với người sử dụng

Với đặc tính là trong suốt, không mùi, không độc hại, an toàn tuyệt đối cho da tay người sử dụng. Đồng thời gang tay nilon cũng không làm ảnh hưởng đến các nguyên vật liệu khi chế biến

Thân thiện hơn với môi trường

Găng tay nilon với cấu tạo từ nhựa nguyên sinh PE có thể dễ phân huỷ hơn trong môi trường. Vì vậy nó cũng khá thân thiện với môi trường

găng tay

 

Đem đến sự sạch sẽ và an toàn cho cả đồ ăn

Thông tin chi tiết về sản phẩm găng tay nilon xuất khẩu

Độ dày găng tay nilon các loại (HDPE Glove)

Găng tay nilon xuất khẩu hiện nay có các loại độ dày:

  • Loại 1.52g/100c ( 18mic)
  • Loại 0.85g/100c (10 mic)
  • Loại 0.62g/100c (8 mic)

Quy cách sản phẩm găng tay nilon(HDPE Glove)

Găng tay đóng trong mỗi túi là 100 chiếc, sẽ được xếp đóng gói duỗi tệp ra 2 chồng xếp 50 chiếc mỗi bên hoặc gập đôi tệp xếp 4 chồng mỗi chồng 25 chiếc,… Nếu khách hàng có yêu cầu đóng gói theo nhu cầu riêng có thể trao đổi trực tiếp khi đặt hàng.

Quy cách đóng gói hàng găng tay nilon để xuất khẩu sẽ được đóng trong thùng carton. Với số lượng đóng theo công ty là 1 thùng gồm 100 gói, mỗi gói là 100 chiếc găng tay. Ngoài ra có thể đóng thùng theo quy cách khác theo yêu cầu của khách hàng.

Khi chuyển hàng xuất khẩu với container 20F thì sẽ chứa được trọng lượng hàng là 7 tấn và container 40F sẽ chứa được là 14 tấn.

găng tay

Quy cách đóng thành thùng carton của công ty

Chất lượng và thời gian sản xuất hàng găng tay nilon xuất khẩu

Hàng khi được sản xuất để xuất khẩu sẽ được đảm bảo chất lượng với tỉ lệ hạt nhựa PE chuẩn theo công thức. Các nguồn nguyên liệu sản xuất luôn được kiểm tra chặt chẽ, tạo ra là một sản phẩm tốt nhất.

Khi đặt hàng hàng găng tay nilon xuất khẩu tại vuadonggoi.com thì thời gian sản xuất của công ty sẽ đảm bảo là sau 7- 10 ngày kể từ khi đặt cọc đơn hàng hoàn thành và có thể xuất cảng.

Giấy tờ và thủ tục cần thiết cho xuất khẩu (HDPE Glove)

Bên công ty của chúng tôi sẽ có đầy đủ các giấy tờ và thủ tục đúng theo pháp lý phục vụ cho việc xuất khẩu găng tay nilon như là: các hoá đơn, vận đơn và c/o form hàng nhập khẩu, hợp đồng( Sales Confirmation), chứng nhận xuất xứ, hoá đơn thương mại ( Commercial Invoice), phiếu đóng gói ( Packing List),… cùng các giấy tờ và chứng từ khác có liên quan theo yêu cầu của bên nhập khẩu.

găng tay

Hàng xuất khẩu luôn được đảm bảo các chứng từ liên quan

Vuadonggoi sản xuất găng tay nilon xuất khẩu

Vuadonggoi- Long Phượng chính là một địa chỉ sản xuất găng tay nilon xuất khẩu với độ uy tín và chất lượng luôn được đảm bảo. Với một đội ngũ nhân viên và hệ thống máy móc được trang bị hiện đại nhất định sẽ luôn làm hài lòng khách hàng khắp mọi nơi.

Hiện sản phẩm đang cung cấp

Phục vụ tốt nhất cho mùa dịch

Theo như đã biết virus Corona bắt nguồn từ Trung Quốc và lan rộng mạnh ra khắp vùng lân cận và mạnh nhất là Châu Âu. Hậu quả của nó đã và đang gây ra ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn và phát triển của toàn thế giới. Virus nguy hiểm này không bay trên không trung mà bám vào các đồ vật, cửa, tay cầm,… Chính vì vậy việc sử dụng găng tay nilon (HDPE Glove) là rất cần thiết sau việc đeo khẩu trang và diệt khuẩn.

Bất cứ việc gì từ mua sắm, cầm nắm đến chế biến đồ ăn các loại đều cần phải đeo găng tay. Nó sẽ là đồ bảo hộ cho bạn không bị chạm phải con virus này có thể ở bất kỳ nơi đâu. Việc đeo găng tay nilon sẽ hạn chế được tối đa việc lây nhiễm vì tay là nơi tiếp xúc nhiều nhất cũng dễ đưa lên mũi, miệng nhất khiến virus xâm nhập vào cơ thể.

Với giá thành rẻ, găng tay dùng có thể tháo vứt ngay sau khi bạn tiếp xúc với nhiều nơi và xử lý một cách an toàn.

gang tay

Việc trộn các salad ở châu Âu mùa dịch cũng không thành vấn đề

Cung cấp cho các nước:

Mặt hàng găng tay nilon (HDPE Glove) hiện đang được đẩy mạnh sản xuất với số lượng lớn để xuất khẩu và đang xuất cho các nước Châu Âu là: Albania, Belarus, Bỉ (Belgium), Bulgaria, Anh (England), Pháp (France), Croatia, Cyprus, Cộng Hoà Séc (Czech Republic), Đan Mạch (Denmark), Ý (Italy), Hà Lan (Netherlands), Phần Lan (Finland), Hy Lạp (Greece), Hungary, Iceland,Thuỵ Sĩ (Switzerland), Estonia, Na Uy( Norway), Đức(Germany), Áo (Autria), Ba Lan( Poland), Ukraine, Slovenia, Slovakia, Scotland,… và rất nhiều nước khắp nơi trên thế giới. Nơi đâu cần đến sản phẩm găng tay nilon thì vuadonggoi sẽ luôn có mặt.

găng tay

Một dây chuyền đảm bảo chất lượng sản phẩm xuất khẩu tại Vuadonggoi

Găng tay nilon là vô cùng cần thiết cho các hoạt động của cong người nhằm đảm bảo vệ sinh. Hiện vuadonggoi chúng tôi đã và đang sản xuất rất nhiều và đầy đủ các loại găng tay nilon xuất khẩu và được khách hàng Âu đánh giá cao. Rất mong sự hợp tác cùng với khách hàng sản xuất găng tay nilon xuất khẩu.

Các sản phẩm vua đóng gói đang cung cấp:

xem báo giá ngay: xốp bọc hàngxốp pe foam

xem báo giá ngay: ịn túi nilon

xem báo giá ngay: in túi vải không dệt

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác vuadonggoi.com Longphuongvn.com cung cấp trực tiếp trên website kể đến như: túi nilontúi nilon opp, túi zippertúi nilon siêu thị, băng dính 3Mbăng dính cách điệnbăng dính chống trượt, màng pe – màng chít, màng pvc, dây đại nhựa pp,  lạt nhựa, gang tay nilon , xốp nổ, xốp khí, xốp pe foam, túi niêm phong Dịch vụ in túi nilonin túi nilon siêu thị, in màng phức hợp,… Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá các sản phẩm.

Xem thêm:

Dịch vụ Công ty:

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt nhất thị trường Hà Nội và các tỉnh miền bắc như: Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Các tỉnh Tây Bắc Bộ: Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái

Các tỉnh miền Trung như : Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế.Bình Định, Bình Thuận, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Các tỉnh Tây Nguyên: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.

Các tỉnh miền Nam: Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, TP HCM, Tây Ninh.

Các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Cung cấp tại Hà Nội:

Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí giao hàng tại các quận ở Hà Nội như: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên. Các huyện như: Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ. Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh…

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Cổ Phần Vua Đóng Gói Việt Nam Tên Giao Dịch: VUADONGGOI VIET NAM.,JSC Mã Số Thuế: 0107971043 VPGD: Phòng 12B, Tầng 12, Tòa ICC, 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. website: vuadonggoi.com Pange in ấn: Vuadonggoi Pange đóng gói: vua xốp nổ, xốp hơi, xốp foam Email: vuadonggoi@gmail.com Hotline: 0977 662 630 - 0931 390 898

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *