Những lý do nên sản xuất cuộn nilon khổ to uy tín

Cuộn nilon ra đời giúp cuộc sống con người trở nên thoải mái hơn nhờ những ưu điểm mà nó mang lại. Tùy vào nhu cầu sử dụng, cuộn nilon đã được tùy biến để phù hợp hơn, có thể có nhiều kích thước khác nhau. Bài viết này sẽ xoay quanh những thông tin về cuộn nilon khổ to và địa chỉ sản xuất cuộn nilon khổ to uy tín.

Cuộn nilon là gì?

Cuộn nilon có thể hiểu đơn giản là một dải nilon có đặc tính là trong suốt, rất mỏng, nhẹ, dẻo và có độ dãn khá cao; được cuộn lại quanh một lõi hình trụ tròn rỗng. Cuộn nilon được cấu tạo từ nhựa pha trộn với một số nguyên liệu khác. Cuộn nilon có nhiều kích thước và độ dày cuộc khác nhau. Tùy vào môi trường và mục đích sử dụng. Cuộn nilon thường được gọi với cái tên khác là màng co cuộn.

cuon-nilong-kho-lon-4
Cuộn nilon khổ lớn

Cuộn nilon khổ to là cuộn nilon có kích thước bề rộng màng nilon lớn, có thể ứng dụng trong những công việc ngoài trời và đòi hỏi lượng màng nilon nhiều.

Thông tin của cuộn nilon khổ lớn

  • Màu sắc của cuộn nilon khổ lớn khá đa dạng tùy vào công việc. Những doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc mình mong muốn. Cuộn nilon khổ lớn có những màu chủ yếu như: đen, trắng sữa, trong suốt, xanh,..
cuon-nilong-kho-lon-2
Cuộn nilon khổ lớn màu đen
  • Những cuộn nilon khổ lớn sẽ có kích thước từ 1m – 5m và độ dài của lớp màng nilon khoảng 0,2 – 2mm.

Ngoài những kích thước cuộn nilon thông thường, các doanh nghiệp có thể đặt những màng nilon cuộn có kích thước khác để phù hợp với doanh nghiệp của mình. Việc đặt sản xuất cuộn nilon sẽ chủ động được về màu sắc và kích thước. Và đảm bảo được độ dày của màng mong muốn.

Những lĩnh vực dùng cuộn nilon khổ lớn

  • Cuộn nilon khổ lớn dùng cho nông nghiệp: Những cuộn nilon này thường có màu đen xám. Dùng để phủ đất đai trồng màu. Hoặc để giữ nước biển làm muối (lót ruộng muối – màng HDPE).
  • Cuộn nilon khổ lớn dùng trong việc nuôi trồng thủy sản: Làm màng lót hồ nuôi tôm, hồ nuôi cá.
cuon-nilon-to-3
Màng PE để lót hồ nuôi cá
  • Cuộn nilon khổ lớn dùng trong lĩnh vực công nghiệp: Dùng để lót tạo nên những khối xi măng trong xây dựng. Làm cầu đường, làm hồ chứa nước thải. Còn có thể làm đồ che chắn vật liệu rất hiệu quả. Dùng trong máy tự động đóng gói các loại nước như sữa, nước ngọt, trà xanh,… Màng PE khổ lớn được dùng để bọc các pallet hàng hóa để tránh chúng bị va đập, dính bụi bặm và ẩm mốc.
cuon-nilong
Cuộn PE khổ lớn dùng để quấn các thùng hàng

Bảo quản sản phẩm bằng cuộn nilon khổ lớn

Cuộn nilon khổ to có thể được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên loại cuộn này được dùng chủ yếu với tác dụng là bảo vệ. Cuộn nilon khổ to đáp ứng được chức năng này nhờ các đặc tính của cuộn và giá thành. Giá thành sản xuất túi nilon khổ to không tốn quá nhiều chi phí mà hiệu quả bảo vệ lại rất tốt. 

Ngày xưa việc đóng gói bảo vệ sản phẩm bằng tay tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức của con người. Tuy nhiên các sản phẩm được đóng gói bằng tay chưa hẳn được đẹp mắt 100%. Giờ đây, với sự phát triển của công nghệ hiện đại. Màng nilon khổ to được ra đời là một giải pháp thay thế hoàn toàn mới. 

Cuộn nilon khổ lớn – Giải pháp tối ưu

Đóng gói bằng cuộn nilon khổ to sẽ đẩy nhanh tiến độ đóng gói. Nilon sẽ tạo ra một lớp bảo vệ sạch sẽ, kín đáo. Tránh được những con vật nhỏ như gián, ruồi, nhặng, kiến,… vào trong và gây tổn hại tới sản phẩm. Đóng gói bằng cuộn nilon khổ to được xem là giải pháp mới cho một môi trường kinh doanh an toàn và vệ sinh.

Cuộn nilon khổ lớn có thể được làm từ nhiều loại nhựa như PP, PE và có khá nhiều màu sắc. Những doanh nghiệp sử dụng nên chọn lựa một loại cuộn nilon phù hợp. Để tạo được hiệu quả công việc tốt hơn. Sử dụng cuộn nilon khổ to bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản xuất. Vua Đóng Gói chúng tôi có hệ thống máy móc đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao. Để sản xuất ra những cuộn nilon khổ to chất lượng tốt nhất phục vụ cho công việc của bạn.

Xem thêm sản phẩm:

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon