Sản xuất bao bì túi đựng muối

Nền kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ. Cạnh tranh gay gắt đã gây không ít khó khăn trong quá trình sản xuất kinh doanh. Một trong khó khăn đó là hoạt động bán hàng. Điều đầu tiên khi khách hàng lựa chọn sản phẩm là bao bì của chúng. Thị trường sản xuất bao bì túi đựng muối cũng không ngoại  lệ. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

Tầm quan trọng của việc lựa chọn bao bì đẹp? 

Bao bì không chỉ đơn thuần có chức năng bảo quản, bảo vệ sản phẩm mà còn là công cụ đắc lực trong việc bán hàng trực tiếp và đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Người ta chắc chắn sẽ cảm thấy tin cậy và an tâm về sản phẩm. Nếu sản phẩm có bao bì và nhãn mác rõ ràng. Được thiết kế chuyên nghiệp và đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Tại sao cần phải có bao bì bắt mắt? 

Chính vì thế mà bạn cần phải có 1 mẫu thiết kế bao bì, nhãn mác thật ấn tượng, bắt mắt. Có sức chinh phục mạnh mẽ để có thể vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh và được khách hàng lựa chọn. Lựa chọn bao bì chất lượng, ấn tượng giúp quá trình vận chuyển được nhanh chóng, dễ dàng. Hơn nữa, muối là dòng sản phẩm cần được bảo quản khô ráo, chống thấm nước. Do đó, chất liệu sử dụng làm bao bì đảm bảo chất chất lượng. Hiện nay, loại bao bì nhựa PE hoặc PP được sử dụng phổ biến. Để sản xuất tùy theo yêu cầu của nhà kinh doanh. Theo đó, với những bao bì được in ấn rõ nét. Ấn tượng sẽ giúp làm nổi bật sản phẩm và mang lại niềm tin cho khách hàng.

sx-tui-dung-muoi-4
Bao bì đựng muối

Chất liệu của túi đựng muối: 

Túi đựng muối được sản xuất từ chất liệu túi PP được kết cấu từ màng đơn và màng ghép in nhiều màu  hay còn gọi là túi bóng kính nhờ đặc tính trong suốt nhìn vào. 

Sản xuất túi đựng muối có độ trong suốt có độ bóng bề mặt cao, do được cấu tạo từ màng đơn và màng ghép in nhiều màu nên túi có  khả năng in ấn tốt hơn nhìn rõ. Khá vững cứng. Không bị kéo giãn. Dễ dàng bị xé rách khi có một lỗ thủng hay một vết cắt nhỏ.Thời gian phân hủy nhanh hơn so với các loại túi khác. 

Trên bề mặt túi muối sẽ đầy đủ thông tin công ty, địa chỉ, slogan. Hiển thị hết lên bề mặt để đưa những thông tin chuẩn xác đến cho người tiêu dùng. 

sx-tui-dung-muoi-3
Túi PE đựng muối

Cùng tìm hiểu một chút quy trình sản xuất bao bì túi đựng muối nhé: 

Để sản xuất bao bì đựng muối phù hợp với khách hàng, Vua Đóng Gói xây dựng quy tình với 8 bước như sau:

Bước 1: Xây dựng ý tưởng cùng với khách hàng

  • Hiểu được ý tưởng của khách hàng. Khách hàng muốn thiết kế túi đựng muối như thế nào, mẫu mã kích thước ra sao. Lựa chọn túi PP có kết cấu từ màng đơn và màng ghép in nhiều màu có tối ưu hay không? 
  • Số lượng của khách thời gian khách cần sản phẩm. 
  • Khi đã hiểu được nhu cầu và mục đích.Nhà sản xuất sẽ có cơ sở để tư vấn chất liệu, kích thước, nội dung. Hình ảnh thể hiện, số màu in cũng như kỹ thuật sản xuất tối ưu nhất.
  • Nếu khách hàng đã có mẫu thiết kế. Thì việc trao đổi, tư vấn vẫn là điều cần thiết để thống nhất ý tưởng, tạo ra những sản phẩm bao bì túi muối tốt nhất. 

Bước 2: Công ty sẽ thiết kế bao bì sản phẩm

  • Trong bước này, công ty bao bì sẽ hình ảnh hóa ý tưởng. Nhu cầu của khách hàng trên phần mềm thiết kế phù hợp. Bao gồm hình dạng, cấu trúc, thông tin và hình ảnh của bao bì. Thiết kế cấu trúc không chỉ thể hiện hình dạng. Mà còn tính toán khả năng chứa đựng, độ chịu lực khi xếp chồng lên nhau. Thậm chí đo lường tính khả thi khi treo hoặc trưng bày sản phẩm trên kệ hàng.

Bước 3: In và làm thử mẫu bao bì

Bước 4: Dàn khuôn và chế bản in bao bì

sx-tui-dung-muoi-2

Bước 5: Tiến hành in ấn sản phẩm

Bước 6: Gia công sau in các sản phẩm bao bì

Bước 7: Kiểm tra chất lượng bao bì và giao hàng

Sau khi sản xuất bao bì  túi đựng muối, công ty bao bì  sẽ tiến hành loại bỏ các sản phẩm bao bì chưa đạt chất lượng như nhăn giấy, dập sóng, trầy xước bề mặt in ấn, rách giấy, bung keo… Việc kiểm tra dựa trên những quy chuẩn chất lượng nhất định. Bước này đảm bảo các sản phẩm bao bì khi giao đến khách hàng. Có thể đạt độ chính xác cao nhất.

Bước 8: Chờ phản hồi từ khách hàng. 

sx-tui-dung-muoi

Trên đây là quy trình sản xuất bao bì túi đựng muối chi tiết, nếu cần tư vấn xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website vuadonggoi.com

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon