Mua dây thít nhựa ở đâu để có được giá cả tốt phải chăng

Nhu cầu mua dây thít nhựa – lạt nhựa – dây rút nhựa ngày càng nhiều để sử dụng trong công nghiệp, nông nghiệp chính vì vậy mà nhiều công ty đã sản xuất loại dây này. Với nhiều kích cỡ và màu sắc đa dạng, phong phú. Mọi người dễ dàng lựa chọn để phù hợp với mục đích và các bạn muốn sử dụng nó. Vậy mua dây thít nhựa ở đâu thì người sử dụng có được giá cả tốt. Bảng giá của dây thít nhựa so với các loại dây khác có chênh lệch hay không. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết những thông tin về loại dây này nhé!

Thế nào là dây rút nhựa?

Đây là loại dây khá là phổ biến đối với nhiều lĩnh vực. Hầu như mọi người trong các ngành nghề nào cũng từng thấy và sử dụng qua. Với nhiều tên gọi người ta có thể gọi dây thít nhựa – lạt nhựa – dây rút nhựa đều được. Dây được sản xuất từ nguyên liệu chính là hạt nhựa dẻo. Có cấu trúc polyme bền và có độ dẻo dai. Chính vì độ bền và dẻo nên dây thít nhựa có thể thay thế cho dây thun. Hay loại dây làm vải (thảm), cao su,…Thật tuyệt vời để ứng dụng nó vào trong cuộc sống. 

mua-day-thit-nhua-o-dau
Dây thít nhựa nhiều kích cỡ

Công dụng của dây thít nhựa

Dây thít nhựa – lạt nhựa – dây rút nhựa có công dụng chủ yếu là dùng để thắt. Buộc cố định hai vật lại với nhau. Được dùng rộng rãi trong các lĩnh vực. Có thể nói đây là loại dây được nhiều người lựa chọn để sử dụng vì ưu điểm của nó. Độ dẻo và chắc chắn, tạo độ tin tưởng. An toàn cho người sử dụng. 

Trong công nghiệp

Dùng để buộc, thắt cố định các kiện hàng lại với nhau, thắt chặt các máy móc. Các linh kiện nhỏ hay cố định các đường ống dẫn nước,…

Trong nông nghiệp

Thì dây thít nhựa được dùng rộng rãi trong những trang trại hoa quả, rau củ được dùng buộc giữ quả, dây leo với giàn cố định để giữ chặt quả cũng như giảm sức nặng cho cây trồng. Hay còn dùng để buộc các túi phân bón khi còn hạn sử dụng, giống cây con còn thừa. 

Ngoài ra, dây thít nhựa – lạt nhựa – dây rút nhựa còn có công dụng tạo hình cho các loại cây cây quả, người sử dụng có thể dùng dây thắt vào quả để tạo ra hình thù mà mình mong muốn.

mua-day-thit-nhua-o-dau-3
Công dụng của dây thít nhựa

Trong một số lĩnh vực khác

Dây thít nhựa – lạt nhựa – dây rút nhựa còn sử dụng để khóa các túi nhỏ của khách hàng khi đi vào các khu thương mại mua sắm, nhằm đảm bảo an ninh. Hay dùng để khóa các vali để đảm bảo trong quá trình di chuyển không bị bung ra. 

Giá cả của dây thít nhựa

Tùy vào loại dây thít nhựa và chất lượng để phân chia giá cả của chúng, dây thít nhựa được chia làm nhiều loại chẳng hạn như dây thít 10 (kích cỡ 2.5 x 100mm), dây thít 15 (kích cỡ 3 x 150mm) hay dây thít 30 đủ (kích cỡ 5 x 300mm) và còn nhiều tên gọi và kích cỡ khác nhau. Phân loại như thế sẽ dễ dàng chia ra số giá tiền cũng như người mua có thể biết được giá cả của từng loại cũng như số lượng dây thít bên trong túi. Với các loại vừa kể trên thì giá giao động từ 30.000đ – 60.000đ cho mỗi túi dây thít nhựa.

mua-day-thit-nhua-o-dau-4
Các loại dây thít nhựa

Mua dây thít nhựa ở đâu?

Với loại dây khá là phổ biến và được sử dụng rất nhiều nơi, thì việc tìm kiếm và mua nó là một việc vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tìm mua tại các cơ sở bán các dụng cụ xây dựng hay những nơi liên quan đến sản xuất công nghiệp (ống dưới,…). 

Nhưng để mua được dây thít nhựa – lạt nhựa – dây rút nhựa có chất lượng tốt cũng nhiều nhiều mẫu mã để chúng ta lựa chọn thì nên tìm đến các cơ sở uy tín. 

Với thời đại công nghệ như hiện nay thì các bạn có thể dễ dàng mua được loại dây này bằng cách mua online tại nhà, đặt trên các ứng dụng phổ biến hiện nay đều được. Qua đó các bạn có thể vừa tham khảo mức độ đánh giá của người mua và lựa chọn loại dây màu sắc mà mình thích. Sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho việc đặt mua này.

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon