Bạn thường bảo quản quần áo như thế nào để chúng luôn được an toàn, tránh bị ẩm ướt và hư hỏng.Túi OPP chính là một giải pháp hữu ích giúp bạn trong quá trình bảo quản quần áo. Vì sao túi OPP đựng quần áo lại được chọn là sản phẩm hữu ích để giúp bảo quản quần áo tốt hơn so với các loại bao bì túi khác. Hãy cùng Vua Đóng Gói tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây!

túi OPP đựng quần áo

Đặc điểm của túi OPP đựng quần áo 

– Túi có độ trong suốt, độ bóng cao, giup khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm bên trong một cách dễ dàng mà không cần mở túi.

– Túi OPP đựng quần áo có khả năng chịu lực tốt, kin khí và chống thấm nước giúp bảo vệ quần áo khỏi ánh sáng mặt trời, bụi bẩn và ẩm ướt và các yếu tố bên ngoài khác.

– Túi OPP đựng quần áo thường có màu trong suốt, tuy nhiên tùy vào mục đích của sử dụng, màu sắc của túi có thể thay đỏi và có thể in ấn thông tin trên bao bì túi.

– Túi OPP đựng quần áo đa dạng về hình dáng và kích thước, phù hợp với nhu cầu đóng gói nhiều loại quần áo khác nhau.

– Túi OPP đựng quần áo được làm từ chất liệu an toàn, không gây độc hại, bạn có thể tái sử dụng túi nhiều lần, diều này giúp giảm thiểu lương rác thải, bảo vệ môi trường luôn xanh và sạch.

Các mẫu túi OPP đựng quần áo 

Trên thị trường hiện nay phổ biến 3 mẫu túi OPP đựng quần áo là túi OPP dán miệng, túi OPP bấm miệng, túi OPP khóa miệng, mỗi loại đề có những tính năng và ưu điểm khác nhau, phù hợp với mục đích

Túi OPP dán miệng là loại túi được thiết kế với keo dán ở miệng túi. Khi đóng túi lại bạn chỉ cần bóc phần nilon ở keo dán và gấp lại với phần thân túi, giúp bảo vệ quần áo bên trong khỏi các yếu tố như đô ẩm, khói bụi…

VĐg (75)

Túi OPP bấm miệng là loại túi được thiết kế với đường dải bấm ở phần miệng túi, giúp bạn đóng mở túi và lấy sản phẩm bên trong một cách dễ dàng, giúp bảo vệ quần áo một cách an toàn và hiệu quả nhất. . Đối với loại túi này bạn có thể tái sử dụng túi nhiều lần, điều này giúp giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường, bảo vệ môi trường an toàn.

VĐg (77)

Túi OPP khóa miệng là loại túi có một khóa kéo tích hợp ở miệng, giúp bạn đóng mở túi một cách dễ dàng nhiều lần. Khóa kéo chắc chắn giúp túi luôn được kín đáo và chặt chẽ, giúp bảo quản sản phẩm an toàn khỏi các yếu tố bên ngoài như độ ẩm, bụi bẩn và oxi hóa.

VĐg (79)

 

Lợi ích của túi OPP đựng quần áo 

Bảo vệ quần áo khỏi khói bụi và độ ẩm: Túi OPP có khả năng cách nhiệt, kín khí và chống thấm nước, giúp bảo vệ quần áo khỏi bụi bẩn và độ ẩm xâm nhập vào bên trong túi. Bên cạnh đó túi OPP cũng sẽ  giúp bạn lưu trữ và bảo quản quần áo tốt ở môi trường ẩm ướt trong một thời gian dài mà không lo quần áo bị hư tổn. 

Chống phai màu quần áo: Quần áo khi tiếp xúc với ánh mặt trời và không khí trong một thời gian dài sẽ dễ bị phai màu, sử dụng túi OPP sẽ giúp bảo vệ màu sắc quần áo luôn được tươi mới. 

Tiết kiệm không gian lưu trữ: Sử dụng túi OPP đựng quần áo sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ bằng cách xếp gọn quần áo trong túi và có thể xếp chồng chúng lên với nhau.với cách này quần áo của bạn sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp. 

Bảo vệ môi trường: Túi OPP được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn và có thể tái chế. Sử dụng túi OPP để đựng quần áo cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc bảo vệ môi trường hơn so với một số loại túi khác.

VĐg (74)

Tại sao nên chọn túi OPP cho việc bảo quản quần áo của bạn 

Túi OPP được cho là một giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc đóng gói và bảo quản quần áo vì: 

– Túi được làm từ chất liệu an toàn, không gây độc hại đến con người và môi trường xung quanh

– Túi OPP có thiết kế đơn giản dễ sử dụng, bạn có thể lấy quần áo ra khỏi túi một cách dễ dàng. 

– Chi phí sản xuất túi OPP có giá thành tốt hơn so với các loại bao bì túi khác, phù hợp với tài chính cẩu nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. 

– Túi OPP đa dạng về kích thước và kiểu dáng phù hợp với nhiều loại quần áo khác nhau 

Trên đây là những mẫu túi OPP đựng quần áo được ứng dung nhiều trogn cuộc sống. Nếu bạn đang có như cầu đặt mua túi OPP đựng quần áo, hãy liên hệ ngay với Vua Đóng Gói để được chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

>> Xem thêm In túi OPP chất lượng giá tốt 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop