Túi in không trục có xu hướng được sử dụng phổ biến rộng rãi trong mọi lĩnh vực, giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tăng nhận diện thương hiệu. Bởi những mẫu thiết kế của túi mang sự độc đáo và sáng tạo, thu hút được sự chú ý của người dùng. 

Cùng Vua Đóng Gói khám phá những điểm nổi bật của những mẫu thiết kế túi in không tục và cách chúng làm nổi bật sản phẩm của bạn trong bài viết dưới đây. 

I. Đặc điểm nổi bật của các mẫu thiết kế.

1. Thiết kế độc đáo

Để thu hút được sự chú ý, gây được ấn tượng sâu sắc với khách hàng, sản phẩm của bạn cần có những mẫu thiết kế độc đáo và sáng tạo. Túi in không trục đang dần thịnh hành, bởi mỗi mẫu túi đều mang một vẻ đẹp độc đáo, phong cách khác biệt.

Ngày nay, khách hàng có xu hướng yêu thích phong cách tối giản. giảm thiểu tối đa các chi tiết thừa, chỉ giữ lại những phần thật cần thiết để làm nổi bật sản phẩm.. Một mẫu túi in với thiết kế đơn giản, nhưng tinh tế, có thể  gây ấn tượng sâu sắc, tạo  hiệu quả lớn trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Mẫu túi in không trục
Đa dạng mẫu túi in

 

2. Hình ảnh sáng tạo 

Để tạo một mẫu túi có thiết kế đẹp mắt thì hình ảnh sản phẩm chính là điểm nhất.Hãy lựa chọn những hình ảnh thể hiện đầy đủ thông tin giá trị của  sản phẩm. Chất lượng hình ảnh trong mỗi thiết kế luôn cần có sự rõ nét, từ đó giúp khách hàng thấy rõ hơn về sản phẩm, giúp bạn nâng tầm giá trị của sản phẩm đến tay khách hàng. .

3. Màu sắc độc đáo 

Màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp, tạo ra sự ấn tượng mạnh mẽ và gợi nên cảm xúc cho người nhìn. Sử dụng màu sắc sáng tạo và đặc trưng riêng của thương hiệu của bạn có thể tạo nên một mẫu thiết kế độc đáo và bắt mắt. Màu sắc độc đáo trên mỗi mẫu thiết kế túi đều tạo ra hiệu ứng thu hút ánh nhìn của khách hàng. 

Mẫu túi in
Mẫu túi in

4. Chất liệu sản phẩm

Không chỉ tập trung đến hình ảnh và màu sắc, chất liệu cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một mẫu thiết kế đẹp mắt. Sự kết hợp linh hoạt giữa các chất liệu khác nhau sẽ tạo nên những mẫu túi độc đáo, thể hiện phong cách riêng cho sản phẩm. Bên cạnh đó túi in không trục còn sử dụng chất liệu từ vật liệu tái chế, tái sử dụng được, góp phần bảo vệ môi trường. 

5. Kỹ thuật in ấn

Túi in không trục sử dụng phương pháp in màu trực tiếp lên túi mà không cần sử dụng đến trục. Việc sử dụng các kỹ thuật in ấn đặc biệt như in nổi 3D, in phản quang… sẽ tạo ra những mẫu thiết kế túi độc đáo, ấn tượng. 

Những hiệu ứng ánh sáng và màu sắc độc đáo đã tạo nên sự thú vị và bắt mắt, khiến mẫu túi trở nên độc đáo,  ấn tượng.và thu hút ánh nhìn của khách hàng. 

Quy trình sản xuất túi
Quy trình sản xuất túi

II. Một số mẫu thiết kế đẹp mắt của túi in không trục:

– Túi in thiết kế theo phong cách Đơn Giản, Thanh Lịch 

– Túi in thiết kế theo phong cách Vintage:

– Túi in thiết kế theo phong cách Trẻ Trung và Vui Nhộn

– Túi in thiết kế theo phong cách Cao cấp và Lịch Lãm 

– Túi in thiết kế theo phong cách Retro

Tham khảo mẫu thiết kế túi in không trục tại  https://vuadonggoi.com/ 

Mỗi mẫu thiết kế đẹp mắt cho túi in không trục sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên độc đáo, ấn tượng hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng, Điều này giúp việc quảng bá thương hiệu, sự nhận diện thương hiệu của bạn được hiệu quả hơn, 

Nếu bạn cần địa chỉ tin cậy để giúp bạn có những mẫu thiết kế túi in không trục đẹp mắt  hãy liên hệ với Vua Đóng Gói, bạn sẽ được các chuyên gia thiết kế của chúng tôi để được tư vấn chi tiết

III.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP VUA ĐÓNG GÓI VN.

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043.

Địa điểm giao dịch:

Hà Nội: Toà nhà ICC building 1277 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, TP.HN

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà Máy:

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, X. Xuân Thới Thượng,H. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com

Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *