Lưu bản nháp tự động

MỘT TẬP THỂ ĐẦY KHÁT VỌNG
VUA ĐÓNG GÓI

Giấc mơ của chúng tôi là có thể đem lại những giải pháp tốt nhất, với chi phí rẻ nhất tới cho khách hàng bằng sản phẩm của mình. Góp sức lực vào sự thành công của khách hàng và hoàn thành mục tiêu vươn mình ra thế giới với bạn bè Năm Châu.

VUA ĐÓNG GÓI tập trung toàn bộ nguồn lực trí tuệ và sức lực để đẩy lùi, vượt qua các khó khăn. Nắm bắt các cơ hội mới và không ngừng phát triển. Dựa trên cơ sở nguồn nhân lực luôn để cao tinh thần đồng đội, tư duy sáng tạo và tinh thần trách nhiệm tuyệt đối.

Công Ty Cổ Phần Vua Đóng Gói được thành lập vào năm 2017, theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107971043 tại Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Tiền thân là nhà in Long Phượng. Trải qua chặng đường xây dựng và đang trên đà phát triển. Với lợi thế từ hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành kết hợp với nguồn nhân lực trẻ, năng động, giàu nhiệt huyết. Có kênh phân phối rộng khắp đặc biệt khu vực phía Bắc. Cùng với ban lãnh đạo trẻ, tài năng và đầy kinh nghiệm. Vua Đóng Gói định hướng sẽ trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bao bì đóng gói

Với chiến lược phát triển tập trung mạnh mẽ vào phân khúc thị trường có quy mô tiêu thụ lớn. Ngay từ đầu Công ty đã lựa chọn các đối tác hàng đầu để hợp tác. Và nhanh chóng trở thành đối tác chiến lược với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Panasonic, Sunhouse, Dược An Bình, v.v…

NGUYỄN THẾ DŨNG – Founder & CEO

VỚI TÔN CHỈ HÀNH ĐỘNG: “Chất Lượng Đảm Bảo – Giá Cạnh Tranh – Dịch Vụ Tận Tình” 

Công ty luôn Phấn đấu trở thành doanh nghiệp không chỉ số 1 về cung cấp các sản phẩm đảm bảo, mà Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Vua Đóng Gói luôn lấy chữ tín và chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng từ khách hàng, các đối tác làm mục tiêu hướng đến trong xuyên suốt hành trình chinh phục đỉnh cao..

tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm ngành bao bì, đóng gói chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

sứ mệnh

Mong muốn tạo nên một thương hiệu hiện đại, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của tập thể lãnh đạo, cán bộ và công nhân viên của công ty. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Long Phượng đã và đang có những phát triển vượt bậc.

giá trị cốt lõi

tín

Vua Đóng Gói bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

tâm

Vua Đóng Gói đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

trí

 Vua Đóng Gói đề cao sự hoàn thiện về công nghệ, là đòn bẩy phát triển; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp không ngừng học tập và hoàn thiện mình”.

nhân

Vua Đóng Gói xây dựng tinh thần đoàn kết “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh tập thể.

một đội ngũ tâm huyết

Sự thành công của bất kỳ tổ chức nào cũng đều gắn liền với những con người tâm huyết, và sự tăng trưởng mạnh mẽ của Vua Đóng Gói luôn có sự tận tâm của một tập thể gắn kết

Ola Nordmann
Customer Support

Lorem ipsum..

Ola Nordmann
Customer Support

Lorem ipsum..

Ola Nordmann
Customer Support

Lorem ipsum..