Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ miễn phí gì tại Vua Đóng Gói?

Trong nền kinh tế 4.0 hiện nay, ngành dịch vụ nắm giữ vai trò rất quan trọng. Đặc biệt là đối với ngành sản xuất, dịch vụ đóng vai trò cung ứng nguồn nguyên liệu cho sản xuất và cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Vua Đóng Gói là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm bao bì, đóng gói trên toàn quốc. Do đó, quá trình hoạt động kinh doanh tại Vua Đóng Gói ứng dụng nhiều dịch vụ khác nhau. Một số dịch vụ khách hàng có thể sử dụng miễn phí khi đặt mua sản phẩm tại Vua Đóng Gói sẽ được tiết lộ ngay sau đây!

Dịch vụ thiết kế mẫu bao bì

Một trong những vai trò của bao bì là truyền tải thông tin, quảng bá hình ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu đến với khách hàng. Một bao bì đẹp mắt có khả năng thu hút khách hàng, từ đó, tăng khả năng nhận biết về sản phẩm cũng như số lượng hàng được bán ra. Do đó, có thể thấy rằng, thiết kế bao bì chuẩn, đẹp giữ vai trò rất quan trọng. 

Mẫu bao bì được thiết kế phải hoàn toàn mới, chưa có mặt trên thị trường, không bị đạo nhái giữa các thương hiệu. Tuy nhiên, về cơ bản thì một bao bì đúng chuẩn là một bao bì có khả năng cung cấp các thông tin cơ bản như:

  • Tên sản phẩm
  • Thành phần cấu tạo
  • Công dụng/chức năng
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thương hiệu/Nhà sản xuất
  • Hạn sử dụng

Để có thể cạnh tranh cũng như thu hút được khách hàng của mình, mỗi một sản phẩm cần được thiết kế một mẫu bao bì riêng biệt và độc đáo. Nắm bắt được nhu cầu về bao bì và các lưu ý khi thiết kế, Vua Đóng Gói cam kết đem đến những mẫu thiết kế tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển

Hoạt động vận chuyển hàng hóa sẽ góp phần thúc đẩy quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng. Do đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa vẫn luôn là vấn đề được nhiều khách hàng cũng như doanh nghiệp rất quan tâm. 

Nắm được tâm lý khách hàng, Vua Đóng Gói thực hiện các chính sách hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng. Trong quá trình giao nhận hàng hóa, quý khách hàng cũng có thể sử dụng song song dịch vụ thu tiền hộ. Nhờ đó, khách hàng có thể nhận hàng nhanh chóng mà không cần tiêu tốn nhiều thời gian cho việc mua – đặt hàng tại Vua Đóng Gói.

Vua Đóng Gói còn áp dụng chính sách vận chuyển đơn hàng của quý khách hàng trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam. Đặc biệt, với các đơn hàng có số lượng lớn, Vua Đóng Gói áp dụng vận chuyển đơn hàng miễn phí đến quý khách hàng. 

Ngoài ra, Vua Đóng Gói luôn coi trọng tiết kiệm thời gian của khách hàng là một tiêu chí để nâng cao chất lượng phục vụ. Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian giao nhận hàng theo đúng điều khoản đã thỏa thuận tại hợp đồng.

Dịch vụ chăm sóc – hỗ trợ tư vấn

Xuyên suốt quá trình bán hàng, dịch vụ khách hàng đóng vai trò là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng mà thời gian nghiên cứu và đưa ra quyết định mua hàng có thể dài hay ngắn. Dù doanh nghiệp đang cung cấp loại sản phẩm gì cũng phải giúp khách hàng nắm được những thông tin cơ bản về sản phẩm. Có như vậy, khách hàng mới có thể tin tưởng vào sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Đứng trước tâm lý lo sợ về chất lượng sản phẩm của khách hàng, Vua Đóng Gói đã xây dựng một đội ngũ nhân viên chăm sóc và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi không đặt nặng việc khách hàng sẽ đặt đơn hàng bao nhiêu, khách hàng có mặc cả về giá thành không,… Mà tập trung hỗ trợ khách hàng lựa chọn loại sản phẩm phù hợp và đưa ra các giải đáp về thắc mắc của khách hàng.

Thông qua dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng, Vua Đóng Gói hy vọng sẽ được tiếp xúc và trao đổi với khách hàng nhiều hơn. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc – hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Với các khách hàng mới, sau khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định tiếp tục tham khảo các loại sản phẩm hay mua hàng trực tiếp.

Trên đây là 3 dịch vụ miễn phí khách hàng có thể sử dụng khi đến với Vua Đóng Gói. Hy vọng với các chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng mới có cái nhìn sâu hơn và hiểu hơn về Vua Đóng Gói chúng tôi. Do đó, nếu khách hàng còn thắc mắc về bất kỳ vấn đề nào, hãy nhanh tay liên hệ Vua Đóng Gói qua Hottline: 1900.638.092 để được giải đáp hoàn toàn miễn phí. 

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon