Đá lạnh đã trở nên không thể nào thiếu trong đời sống để phục vụ cho các nhu cầu về ăn uống cho con người. Nhất là khi mùa hè nắng nóng thì nhu cầu sử dụng đá để giải khát càng tăng lên nhiều hơn. Sau khi sản xuất in túi đá sạch để cung cấp đá lạnh sạch cần bao bì sạch để đựng và vận chuyển chúng đến các nhà hàng, quán ăn uống, nơi có nhu cầu,… Hiểu được điều đó vuadonggoi là địa chỉ in túi đá tại Hà Nội cung cấp cho nhu cầu khắp mọi thị trường.

In túi đá tại Hà Nội

Túi đựng nước đá viên (bao đựng nước đá viên) của Công ty CP VUA ĐÓNG GÓI

Khi bạn đã lựa chọn Đạt Thành, chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng. Các sản phẩm trước khi đến tay bạn đều được đội ngũ kiểm định giám sát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, đến khâu sản xuất, khâu đóng gói, khâu vận chuyển.

In túi đá tại Hà Nội

Một số đặc điểm của in túi đá tại Hà Nội (bao đựng nước đá viên)

Túi đựng đá viên chịu được nhiệt độ âm sâu, lên đến vài chục độ, nhưng vẫn đảm bảo các tính năng ban đầu của sản phẩm như: dai, dẻo, không phai mực in.

Túi có độ bền rất cao, không dễ chịu sự tác động từ lực, trong lúc vạn chuyển túi đá hay trong lúc sử dụng đều không bị rách, thủng (cần lưu ý trọng lượng có thể tải được của túi, không đựng quá tải)

In túi nước đá tại Hà Nội của chúng tôi được sản xuất trên một hệ thống máy móc hiện đại, nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với những bên sử dụng máy móc cũ kĩ. Bên cạnh đó, do sử dụng công nghệ cao, túi được sản xuất có quy cách chuẩn hơn, chất lượng đồng đều hơn.

Túi nước đá của chúng tôi được trang bị dây rút tiện lợi, giúp bạn có thể dễ dàng buột túi mà không phải đi tìm dây. Bên cạnh đó, việc buộc túi vô cùng dễ dàng, được thực hiện nhanh chóng.

Túi nhựa đựng nước đá sử dụng nhựa nguyên sinh 100%, nên sản phẩm hoàn toàn thân thiện với người dùng. Không có các hóa chất độc hại trong thành phần túi nên không gây hại đến sức khỏe người sử dụng nước đá trong túi.

Túi giúp giữ lạnh đá tốt, ít thoát hơi nước ra bên ngoài (hạn chế tối đa hiện tượng đọng sương) khi không để túi trong tủ lạnh.

In túi đá tại Hà Nội In túi đá tại Hà Nội

Ứng dụng của túi nước đá viên (bao nước đá viên)

Túi đựng nước đá của chúng tôi cung ứng cho cả thị trường trong nước và ngoài nước. Túi thường được các nhà hàng, của hàng thực phẩm, cửa hàng thức ăn nhanh, các siêu thị lớn nhỏ, các trung tâm y tế, trong trường học, cơ quan làm việc,…

In túi đá tại Hà Nội

Dịch vụ in ấn thương hiệu lên túi nước đá tại VUA ĐÓNG GÓI

Với nhu cầu nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp hiện nay, chúng tôi đã trang bị những cổ máy có khả năng in công suất lớn. Mực in được chúng tôi chọn lọc rất kĩ, màu sắc logo, thương hiệu khi được in lên rất sắc nét, và bền màu theo thời gian (khi bảo quản túi trong một thời gian dài không sử dụng).

In túi đá tại Hà Nội

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
  • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
  • Hotline: 1900.638.092
  • Email: info@vuadonggoi.com
  • Facebook: vuadonggoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop