Địa chỉ sản xuất túi đá khô uy tín

Hiện nay, khi mỗi gia đình đều sở hữu cho mình một chiếc tủ lạnh. Thì dần dần nhu cầu bảo quản lạnh các loại thực phẩm đều được tăng cao. Mỗi gia đình có những lúc cần phải đi xa, di chuyển. Hay vì những tiện ích khác nhau, túi đá khô được ra đời. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cơ sở sản xuất bao bì đá khô, những công dụng của nó. Địa chỉ sản xuất sản phẩm uy tín trong bài viết này!

tui-da-kho-4
Bao bì đá khô xếp chồng lên nhau

Đôi điều về bao bì đá khô

Để hiểu thêm về bao bì đá khô (đá gel) mời các bạn cùng tìm hiểu các thông tin sau:

Túi đá khô là gì?

Túi đá khô còn có tên gọi khác là túi đá gel. Loại túi này được làm từ nhựa. Bên trong chứa chất lạnh dạng gel. 

Gel này khi làm lạnh sẽ từ lỏng thành rắn và ngược lại. Khi đá gel chuyển từ trạng thái rắn qua trạng thái lỏng ở 0 độ C, một lượng nhiệt lớn từ môi trường ngoài. Sẽ được hấp thụ vào đá gel do chất giữ lạnh bên trong có nhiệt độ nóng chảy lớn. 

Cấu tạo của bao bì đá khô

Túi đá gel có cấu tạo đơn giản, hình dáng có phần tương tự với các túi trên thị trường. Túi đá khô gồm có hai bộ phận chính đó là:

  • Lớp vỏ nhựa bên ngoài: được làm từ nhựa PE hoặc BPA, chủ yếu có màu trắng. Sản phẩm có độ dẻo cao, có độ chịu nén tốt. Và được làm từ nhựa sạch để đảm bảo cho an toàn sức khỏe con người
  • Dung dịch bên trong: gồm có hai phần chính là nước cất và bột siêu nở.

Phần dung dịch bên trong khi từ lạnh gặp nóng. Nó sẽ hút phần nhiệt nóng ngoài môi trường vào bên trong. Vì lý do đó nên túi đá khô có công dụng giữ lạnh hoặc để tạo môi trường lạnh.

Công dụng của túi đá khô

Kích thước bao bì đá khô nhỏ gọn, với cấu tạo đơn giản. Túi đá khô rất an toàn để sử dụng trong việc bảo quản các sản phẩm như:

  • Giữ mát cho trái cây, rau củ
  • Bảo quản sữa chua, váng sữa và đặc biệt là sữa mẹ
  • Làm lạnh bia
  • Bảo quản thuốc và vacxin
  • Bảo quản bánh gato, bánh kem
tui-da-kho-2
Bao bì đá khô để bảo quản thực phẩm

Túi đá khô đặc biệt phù hợp với các mẹ có con nhỏ, túi là vật dụng nhỏ gọn. Có thiết kế để dễ dàng cho việc bảo quản sữa mẹ khi đi công tác, picnic hoặc đi du lịch. Đặc biệt, loại túi dùng để bảo quản sữa mẹ còn có lớp nano bậc. Lớp nano này sẽ giúp sẽ được sạch sẽ, sẵn sàng cho bé bữa ăn ngon miệng

Bên cạnh vai trò để bảo quản các loại thực phẩm, bao bì đá khô còn được dùng trong các thiết bị điện. Như quạt hơi nước để làm mát không khí. Ngoài ra các mẹ có thể bỏ túi trong ngăn đá tủ lạnh để phòng trường hợp mất điện đột xuất. Túi sẽ hỗ trợ để làm lạnh ngăn đá. Tránh thực phẩm bị rã đông giúp làm mất. Và tiết kiệm điện một cách hiệu quả.

Ưu điểm của bao bì đá khô

  • Túi đá khô tuy kích thước nhỏ gọn nhưng thời gian sử dụng để làm lạnh của bao bì khá dài, dao động từ 8 đến 10 tiếng.
  • Túi đá khô có thể được tái sử dụng nhiều lần. Giúp bạn tiết kiệm nhiều nguồn chi phí.
  • Túi đá khô phù hợp với các loại thực phẩm. Chỉ cần bảo quản mát nên phù hợp với đa số thực phẩm trong gia đình.
tui-da-dong-goi
Những chiếc bao bì đá khô

Địa chỉ sản xuất túi đá khô uy tín ở đâu?

Các mẹ chưa có nhiều hiểu biết về túi đá khô thì nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để đặt sản xuất. Nếu đã có kiến thức về túi nhất định thì cũng hãy lựa chọn Vua Đóng Gói. Được biết đến Vua Đóng Gói là đơn vị chuyển sản xuất các loại túi nhựa đảm bảo chất lượng và giá thành tốt. Tại đây chúng tôi cam kết đưa đến bạn những sản phẩm giá tốt. An toàn với tiêu chí của các mẹ. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua website để được tư vấn.

Hiện nay, ở Việt Nam, túi đá khô đã dần được nhiều gia đình biết đến. Được xem là một phần thiết yếu trong cuộc sống. Đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm trong tình hình thời tiết ngày càng khắc nghiệt. Hãy chọn vuadonggoi.com để làm đối tác đáng tin cậy cho ra những chiếc túi phù hợp với gia đình bạn.

Xem thêm:

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon