Tính ứng dụng cao của cuộn nilon khổ to có thể bạn chưa biết

Ngày nay, nilon được sử dụng rộng rãi. Có tính ưu việt cao trong đời sống sinh hoạt và sản xuất. Cuộn nilon khổ to ra đời đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả lớn đối với người sử dụng.

nilon-gia-re-4
Cuộn nilon khổ to

Cấu tạo, nguồn gốc cuộn nilon khổ to

Cuộn nilon còn gọi là túi nilon cuộn hay màng nilon. Là một dải túi hoặc mảnh nilon rất dài. Giống hệt nhau về kích thước và màu sắc.

Trong quá trình sản xuất người ta không cắt rời nhỏ ra khỏi nhau. Mà dùng các vết cắt đứt đoạn để cho chúng vừa có thể nối liền với nhau. Cuộn lại thành từng cuộn tròn và dễ dàng tách rời theo vết đứt.

Dễ dàng bắt gặp như túi nilon đựng thực phẩm, túi đựng rác,.. Tuy nhiên đó là những cuộn nilon cỡ nhỏ. Ngày nay, nhu cầu sử dụng cao và cấp thiết về độ bền và độ chắc. Người ta đang sản xuất cuộn nilon cỡ to và tính ứng dụng cao có thể nhiều người chưa biết đến.

Màng nilon được làm từ nhiều hạt nhựa khác nhau. Như: PP, PE, HD,.. mang những tính chất vật lý riêng.

Tính ứng dụng của cuộn nilon cỡ to

Với ưu điểm mềm, mịn nhưng bền, không thấm nước. Lại chịu được các hiện tượng thời tiết. Hơn nữa, nilon đặc biệt có thể kháng lại các ảnh hưởng từ tự nhiên như nấm mốc, côn trùng. Nên từ lúc xuất hiện cho đến nay, loại vật liệu này đã chứng tỏ ưu thế vượt trội của mình. Nhanh chóng chiếm ưu thế trên nhiều lĩnh vực.

Ngày nay, cuộn ni lông được dùng vào nhiều việc. Như: cuộn nilon dạng ống dùng để bọc các sản phẩm cỡ lớn. Khi di chuyển vẫn giữ nguyên vẹn hình dáng của sản phẩm. Cũng như tránh được các va chạm.

Còn cuộn nilon dạng mảnh thường được dùng để che chắn, ngăn cách. Bảo vệ các sản phẩm khỏi các tác nhân gây hại.

cuon-nilon-kho-to-6
Dùng cuộn nilon chống va đập hành lý

Trong công – nông nghiệp 

Ngoài ra, cuộn nilon cỡ to còn được sử dụng cho lót hồ nuôi tôm, công trình xây dựng, cầu đường, màng phủ dùng cho công – nông nghiệp. Người ta còn dùng cuộn nilon cỡ to để che chắn cây non trong nông nghiệp. Bảo vệ chúng khỏi sương muối, giá lạnh,..

nilon-gia-re-2
Màng bọc nông nghiệp

Việc ứng dụng túi nilon cuộn đã giúp đỡ bà con nông dân rất nhiều trong quá trình canh tác đặc biệt là ở các vùng có khí hậu khắc nghiệt, khác với trước kia sử dụng các vật liệu che chắn tự nhiên, hiệu suất không đáng kể. Một số nơi còn dùng để bọc nhà kính.

cuon-nilon-kho-to-5
Màng cuốn nilon dùng trong nông nghiệp

Trong ngành xây dựng 

Hay chúng ta thường bắt gặp các khối trụ bê tông lớn được bao bọc bởi trong màng nilon. Nó cố định hình dáng bê tông và hạn chế các sứt mẻ khi di chuyển đường dài, che mưa che nắng bảo quản chúng.

Với tính năng dày dặn, bền dẻo, không bị giòn, chịu nhiệt khá tốt, không thấm nước… đã thu hút rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Đặc biệt với tính chất có thể tái chế của túi nilon cuộn cỡ to, một số chúng có thể có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm.

Một số kích thước, hình dạng của cuộn nilon khổ to

Khổ từ 50cm, 70cm, 80cm, 90cm, 1m2, 1m6, 2m,  3m….tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, lõi phi 76. Cuộn nilon cỡ to có dạng ống hoặc dạng mảnh. Có nhiều màu sắc đặc trưng như đen, đỏ, xanh lá cây, cam, trắng, xanh da trời, xám.

Những lưu ý khi đặt mua cuộn nilon cỡ to

Cuộn nilon cỡ lớn mang lại nhiều lợi ích, công dụng thiết thực trong đời sống và sinh hoạt. Với tính chất đặc trưng của nó mang lại công suất cao, giá thành lại rẻ. So với việc làm bằng các cách truyền thống trước đây, việc sử dụng cuộn nilon hiệu quả hơn rất nhiều.

  • Vậy nên, khi cần sử dụng nên đặt mua để phù hợp với sản phẩm mình ứng dụng, nhằm phù hợp với mục đích và mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực. Cuộn nilon phải có độ dài, kích thước chuẩn xác. Lựa chọn cơ sở cung ứng uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp. Nguyên liệu sản phẩm phải đáp ứng chất lượng, bởi nhiều doanh nghiệp có thể cắt xén pha trộn để tăng lợi nhuận. Sản phẩm tốt là sản phẩm kết hợp giữa nhiều yếu tố về giá cả, chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Vậy nên qua bài viết này hi vọng bạn có thể có những thông tin hữu ích khi tìm hiểu sử dụng cuộn nilon cỡ to.

Xem thêm sản phẩm Vua Đóng Gói:

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon