Cuộn nilon cho máy tự động – Phân loại chất liệu làm nên cuộn nilon

Cuộc sống con người ngày càng phát triển và những đòi hỏi về nhu cầu đời sống cũng không ngừng nâng lên. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều sản phẩm được sản xuất ra để phục vụ cho nhu cầu của con người.

Ví dụ: Các dụng cụ nhà bếp, các thiết bị quét dọn thông minh. Và hiện nay trên thị trường có cả cuộn nilon dùng cho máy tự động để bao bọc thực phẩm hay loại khổ lớn thì dùng trong công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng. 

Cuộn nilon có nhiều loại khác nhau. Và công dụng cũng như tính năng riêng của từng chất liệu tạo ra sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số kiến thức về cuộn nilon dùng cho máy tự động.

Một số kích thước của cuộn nilon

Hiện nay có rất nhiều loại cuộn nilon với nhiều chất liệu khác nhau. Và nhiều kích thước để mọi người có thể lựa chọn. Có một các khổ như: 50cm, 70cm, 80cm, 90cm, 1m2, 1m6, 2m, 3m,…lõi phi 76.

cuon-nilon-cho-may-tu-dong
Cuộn nilon có nhiều kích thước

Với kích thước đa dạng như thế thì cuộn nilon được sử dụng rất nhiều lĩnh vực. Hầu như chúng thể đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng. 

Tại sao nên sử dụng cuộn nilon để bao bọc hàng hóa?

Được nhiều người lựa chọn sử dụng thì cuộn nilon có ưu điểm gì. Điều đó khiến nhiều người lựa chọn và tin dùng như thế.

  • Đầu tiên phải nói đến đó là màu sắc của chúng. Có nhiều màu cho mọi người lựa chọn (xanh, cam, đen,…). Nếu là màu trắng thì khi đóng hàng chúng ta sẽ nhìn thấy được sản phẩm đựng bên trong là gì. Vì cuộn nilon màu trắng trong suốt. 
  • Với nhiều công dụng và được sử dụng rộng rãi. Nhưng giá thành của cuộn nilon lại có giá thấp so với hiệu quả công việc mà nó mang lại. 
  • Đây là sản phẩm gọn nhẹ và dễ sử dụng. Và mọi người có thế sáng tạo theo cách riêng của mình. Để ứng dụng trong công việc sao cho phù hợp. 
  • Nhiều kích thước, dễ dàng cho mọi người lựa chọn phù hợp cho hàng hóa của mình. Cũng như công việc mà cần có sự hỗ trợ của cuộn nilon. 
  • Công dụng phải nói đến khi mua sản phẩm đó là khả năng chống bụi, chống ướt. Do mưa và che nắng hàng hóa hay che chắn nhà cửa, quá ăn. Hay các vật liệu công trình. Những công dụng trên thì chúng ta thường thấy xung quanh mình, chúng rất phổ biến.
cuon-nilon-cho-may-tu-dong-2
Màng nilon đóng gói hàng hóa
  • Với các cuộn khổ lớn thì khi che chắn hay đóng gói hàng hóa thì sẽ tiết kiệm được thời gian. Cũng như chi phí cho một lần mua.
  • Cuộn nilon dùng cho máy tự động rất mảnh rất tiện gia công và đóng gói. 

Các loại cuộn nilon được làm từ chất liệu khác nhau

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cuộn nilon được làm từ các chất liệu khác nhau. Sau đây là ưu điểm của từng loại.

cuon-nilon-cho-may-tu-dong-3
Màng nilon

Cuộn nilon HDPE

Cuộn nilon làm từ hạt nhựa HDPE được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Được sản xuất túi nilon hay các vật liệu làm bằng nhựa khác. Cuộn nilon HDPE là loại có khả năng chống lại sự ăn mòn tự nhiên như mưa, gió. Cho đến sự bào mòn của các dung dịch khác như axit, kiềm,.. Cuộn nilon làm bằng chất liệu này có độ bền cực tốt. Chịu được cả tia cực tím từ ánh sáng mặt trời. Có thể nói với ưu điểm vượt trội của mình mà cuộn HDPE được nhiều người sử dụng nhưng giá thành lại phải chăng. 

Cuộn nilon PP

Cuộn nilon được làm từ nhựa PP có độ bền cơ học cao, khá cứng, không mềm dẻo. Nhưng các chất liệu khác nên khó mà bị kéo giãn. Cuộn nilon PP có khả năng chống thấm khí, thấm nước vượt trội. Thường được sử dụng để bao bì bảo quản hàng hóa, bảo quản thực phẩm. 

Cuộn nilon OPP

Cuộn nilon có độ cơ giãn cơ lí tốt, độ nét cao, chống ẩm, chống nước tuyệt vời. Màng OPP là loại màng là loại cao cấp có độ bền được dùng bao bọc hàng hóa. Hoặc có thể in ấn thương hiệu sản phẩm.

cuon-nilon-cho-may-tu-dong-4
Màng OPP

Lời khuyên cho những người mua hàng

Mọi người nên tìm hiểu nhiều nguồn thông tin về các loại chất liệu làm nên cuộn nilon. Để có thể mua và sử dụng phù hợp với mục đích của mình. Nếu trong công nghiệp dùng để lót trải bê tông hay lót dưới hồ tôm công nghiệp. Thì nên chọn những loại bạt nhựa dày. Còn che phủ nhà kính thì chọn những loại màng nhựa có khả năng chống tia cực tím từ mặt trời. Sẽ không tốn quá nhiều thời gian của các bạn khi tìm hiểu các thông tin về các cuộn nilon từ các chất liệu khác nhau. Và từ đó mọi người có thể tham khảo được giá thành của sản phẩm. Và ước tính số lượng mình cần mua mà dự trù số tiền phù hợp. 

Cơ sở sản xuất cuộn nilon cho máy tự động

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất cuộn nilon với nhiều size, khổ khác nhau. Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Vua Đóng Gói là nơi chuyên sản xuất các loại bao bì, túi nhựa,…Các bạn có thể truy cập và tìm hiểu cũng như đặt câu hỏi nhân viên sẽ tư vấn cho các bạn.

Xem thêm sản phẩm:

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon