Cuộn nilon cho máy tự động – chuyên nghiệp trong cách đóng gói

Sở dĩ có sự khác biệt giữa cuộc sống xưa và nay bởi vì khi phát triển. Công nghệ đã thay con người làm rất nhiều việc và còn làm rất tốt những việc đó. Trong đó có cả công việc đóng gói tự động. Các máy tự động chủ yếu hiện nay đóng gói bằng cuộn nilon cho máy tự động, việc đóng gói này mang lại nhiều tiện ích và nhanh chóng hơn.

nilon-may-tu-dong-4
Cuộn nilon trong suốt

Cuộn nilông cho máy tự động đã làm tốt nhiệm vụ đóng gói, bao bọc các sản phẩm, là một phần quan trọng của quá trình bảo vệ sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ nói về sự chuyên nghiệp trong đóng gói bằng cuộn nilon cho máy tự động.

Đôi nét về cuộn nilon cho máy tự động

Loại cuộn nilông này cũng có hình dạng khá giống với những cuộn nilon thông thường nhưng kích thước tùy thuộc vào loại máy tự động sử dụng nó. Tùy vào mục đích sử dụng mà cuộn nilon được dùng với chất liệu khác nhau. Vấn đề in ấn cũng tương tự như vậy. Nhưng thông thường cuộn nilông cho máy tự động thường được in sẵn nhãn của sản phẩm để tiện đóng gói.

Một số cuộn nilông cho máy đóng gói tự động

Cuộn nilông cho máy tự động được làm từ nhiều loại nhựa và các loại màng khác nhau. Tùy thuộc vào loại thực phẩm cần bảo quản. Ứng dụng của các cuộn nilon này làm bao bì cho rất nhiều sản phẩm ngoài thị trường như: thức ăn cho thú cưng, đóng gói bánh kẹo, đóng gói cà phê,…

  • Cuộn nilon PE/PET dùng để đóng gói bao bì khăn ướt
  • Cuộn nilon OPP/AL/PE dùng để đóng gói bao bì bánh kẹo
  • Cuộn nilon cho máy đóng gói cấu trúc PET/MPET/PE

Bao bì dạng cuộn cho máy đóng gói tự động

Cuộn nilon cho máy tự động có những loại được in sẵn nhãn hoặc bao bì của sản phẩm, sau đó cuộn lại thành cuộn có lõi để đưa vào các máy tự động. Kích thước của cuộn nilon này tùy thuộc vào số lượng bao bì và kích thước bao bì đó. Những số liệu này thường được các doanh nghiệp cung cấp. Khi đặt sản xuất cuộn nilông cho máy tự động. 

Các loại sản phẩm đóng gói bằng cuộn nilon có thể là: cà phê, khoai tây sấy, các loại bột, thực phẩm, đóng ly nước mía/ trà sữa,.. Khi dùng loại cuộn nilon này đòi hỏi phải có máy tự động, dây chuyền đóng gói. Sử dụng máy móc sẽ giúp tiết kiệm nhân lựciết kiệm cả chi phí nhân công mà đóng gói lại đều và đẹp. Giúp tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

nilon-may-tu-dong-3
Cuộn màng ghép trong suốt

Ưu điểm của cuộn nilon cho máy tự động

Ưu điểm của việc dùng cuộn nilon cho máy tự động là tiết kiệm chi phí. Giúp giảm giá thành sản phẩm. Tuy nhiên việc sử dụng những cuộn nilon này thường áp dụng cho các doanh nghiệp lớn. Đòi hỏi năng suất cao và bao bì phải đẹp và đồng đều. Máy tự động sẽ đảm bảo được các tiêu chí như bao bì sẽ đồng đều. Đảm bảo an toàn thực phẩm nhưng giá để đầu tư máy tự động lại khá cao. Loại máy tự động sử dụng cuộn nilon sẽ không đóng được bao bì của những sản phẩm có hình dáng đặc biệt.

nilon-may-tu-dong-2
Màng OPP trong đóng gói

Cuộn nilon cho máy tự động thường là bao bì màng ghép phức hợp. Để đảm bảo tiêu chí bảo vệ tốt cho sản phẩm bên trong. Các loại vật liệu tạo nên cuộn nilon có thể là PP, PA, PE, OPP, chúng sẽ kết hợp với nhau và kết hợp với các loại màng như màng AL, MPET,… Để tạo thành bao bì màng ghép OPP/PE, OPP/CPP, PA/PE,… dưới dạng một cuộn nilon. Cuộn nilon này sẽ được đưa vào máy tự động để làm thành túi đựng.

nilon-may-tu-dong
Cuộn màng CPP có lõi

Đóng gói tự động – thể hiện sự chuyên nghiệp

Sử dụng máy đóng gói tự động tạo điều kiện tốt cho doanh nghiệp bởi sự tiện lợi và đảm bảo an toàn vệ sinh. Những cuộn nilông dành cho máy tự động sẽ được thiết kế một cách chính xác. Để làm ra những bao bì đẹp và hạn chế lượng nhựa bị dư thừa. 

Cuộn nilông dùng cho máy tự động có thể được in trên đó những họa tiết, logo, sản phẩm với màu sắc tùy ý, việc này giúp đơn giản hóa quá trình đóng gói rất nhiều lần. Nhờ công nghệ nên quá trình đóng gói sản phẩm trở nên tối giản hơn rất nhiều. Cuộn nilon cho máy tự động là sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp trong phương pháp đóng gói. Là bước tiến để đẩy mạnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Vua Đóng Gói – Địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua

Khi sử dụng cuộn nilon cho máy tự động, doanh nghiệp bạn sẽ tạo ra những giá trị cho sản phẩm, giúp sản phẩm có bao bì chất lượng tốt nhất. Vua Đóng Gói là địa chỉ sản xuất cuộn nilon cho máy tự động với chất lượng hàng đầu. Nơi đây luôn nhận được sự khen ngợi từ phía khách hàng. Những khách hàng đã từng mua cùng những khách hàng mới. Uy tín đã tạo nên thương hiệu ngày một đi xa.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp để tạo ra những cuộn nilon phù hợp với loại máy tự động theo thông số đưa ra. Sản xuất những cuộn nilon chất lượng sẽ tạo nên bao bì bắt mắt. Lại vừa có sức bảo quản tốt, hạn chế gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về cuộn nilon cho máy tự động. Và địa chỉ sản xuất chất lượng cao.

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon