Công ty sản xuất bao bì nhựa – Nhà máy In bao bì Vua Đóng Gói Việt Nam

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam chuyên sản xuất các loại bao bì tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu đi quốc tế như: Bao bì PP, HD,  bao bì phức hợp, túi siêu thị, Zipper…. Với chất lượng hàng hóa đảm bảo giá cả cạnh tranh Vua Đóng Gói cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung ứng chuyên nghiệp.

Giới thiệu về Vua Đóng Gói

Vua Đóng Gói là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu bao bì đóng gói như: Bao PP, Bao Phức hợp ( PA/PE, OPP/PE, OPP/CPP, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE…), túi PE, túi HDPE… Sản phẩm của Vua Đóng Gói với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn.

Sản xuất bao bì xuất khẩu
Sản xuất bao bì xuất khẩu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Vua Đóng Gói luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Các sản phẩm bao bì của Vua Đóng Gói Việt Nam

Vua Đóng Gói là nhà sản xuất và cung ứng bao bì đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang các thị trường quốc tế.

  • Túi PP (bao pp các màu, bao pp in, bao pp ghép màng,…)
  • Bao bì phức hợp (PA/PE, OPP/PE, OPP/CPP, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE…)
  • Túi PE, túi HDPE
túi hàn lưng đựng miến
Túi đựng Miến
Túi đựng đậu phộng
túi hàn lưng đựng rong biển-min
Túi đựng rong biển
túi hàn lưng đựng cafe
Túi đựng cafe
Túi đựng phân bón
Túi đựng phân bón
Túi ba biên đựng mỹ phẩm
Túi zipper đựng khẩu trang

Nguyên tắc làm việc

– Cùng thịnh vượng: VUA ĐÓNG GÓI thành công vì là một doanh nghiệp có thể đem lại sự thịnh vượng và cơ hội cho người khác.
– Hợp tác cùng phát triển, hài hòa lợi ích với các đối tác.
– Lợi ích khách hàng, công ty (cổ đông), nhân viên không tách rời nhau.
– Làm việc theo nhóm.
– Tôn trọng cá nhân.
– Tổ chức luôn học hỏi, luôn đổi mới.
– Định hướng theo mục tiêu và kết quả cuối cùng.
– Lòng tin, sự cam kết.

LIÊN HỆ NHANH

HIỆN TẠI VUA ĐÓNG GÓI ĐANG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI. ĐẶT HÀNG NGAY TẠI ĐÂY

Vua Đóng Gói Việt Nam sử dụng trang thiết bị, máy móc cao cấp hiện đại, chạy đa chủng loại với nhiều kích thước khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi luôn cải tiến máy móc cũng như luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm, thể hiện được tính sáng tạo của bản thân mỗi nhân viên, trong đó có các bạn hiết kế, các bạn viết bài, sales, kế toán…tạo ra một tập thể vững mạnh, uy tín trong lòng mỗi khách hàng.

Nhà máy sản xuất bao bì Vua Đóng Gói Việt Nam
Nhà máy sản xuất bao bì Vua Đóng Gói Việt Nam

Đội ngũ công nhân tay nghề cao, cùng với các cán bộ quản lý giỏi luôn hợp tác tích cực nhất vì lợi ích khách hàng và mục tiêu phát triển chung của công ty.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm ngành bao bì, đóng gói chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Mong muốn tạo nên một thương hiệu hiện đại, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của tập thể lãnh đạo, cán bộ và công nhân viên của công ty. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Long Phượng đã và đang có những phát triển vượt bậc.

Giá trị cốt lõi

Tín: Vua Đóng Gói bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Tâm: Vua Đóng Gói đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

Trí: Vua Đóng Gói đề cao sự hoàn thiện về công nghệ, là đòn bẩy phát triển; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp không ngừng học tập và hoàn thiện mình”.

Nhân: Vua Đóng Gói xây dựng tinh thần đoàn kết “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh tập thể.

Với sứ mệnh “khách hàng là trọng tâm”, Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Vua Đóng Gói Việt Nam với: “Chất Lượng Đảm Bảo – Giá Cạnh Tranh – Dịch Vụ Tận Tình”.

Xem thêm các sản phẩm khác

 

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon