Chất liệu để làm ra một túi đựng khẩu trang

Khẩu trang là một món đồ mà khi đi ra đường chúng ta không thể quên mang và đeo chúng. Nhất là trong tình hình như hiện nay thì việc đeo khẩu trang là một quy định nghiêm ngặt và bắt buộc mọi người thực hiện. Để đảm bảo được sức khỏe của mình chóng mọi vi khuẩn thì chúng ta nên chấp hành các biện pháp phòng dịch. Chúng ta vẫn thường thấy trong mỗi hộp khẩu trang thì đều có các túi đựng khẩu trang riêng chia nhỏ ra để chúng dễ dàng sử dụng. Và có khi nào chúng ta hỏi túi đựng này được làm từ chất liệu gì và có tốt cho sức khỏe hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tên gọi sản phẩm

Túi bóng đựng khẩu trang là tên gọi của sản phẩm, đây là loại túi chúng ta thường thấy trong mỗi hộp khẩu trang.

tui-dung-khau-trang
Túi opp bóng kiến đựng khẩu trang

Chất liệu sản phẩm

tui-dung-khau-trang-2
Túi opp đựng khẩu trang

Túi đựng khẩu trang (túi bóng) được làm hoàn toàn từ chất liệu OPP đây là loại được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày có ưu điểm chống trầy xước, giòn và trong suốt, có độ cứng tương đối. Ngoài ra, chất liệu OPP còn chống thấm nước, không mùi, không gây độc hại và thân thiện với môi trường. 

Có thể nói loại túi này dễ dàng đóng gói và sử dụng, chính những lí do đó là túi được mọi người sử dụng nhiều trong cuộc sống. Chúng ta có thể thấy túi xuất hiện rất nhiều trên thị trường và được dùng để đựng các loại đồ vật khác nhau như viết, tập vở, rau củ,…

Công dụng của túi đựng khẩu trang

Tất nhiên khi được lựa chọn để dựng khẩu trang một món đồ bảo vệ sức khỏe của con người thì chắc hẳn túi đựng khẩu trang (túi bóng) có những công dụng xuất sắc.

  • Đầu tiên phải nói đến việc bảo quản khẩu trang một cách an toàn trong suốt quá trình vận chuyển cũng như lưu trữ khi ở nơi bán và khi ở gia đình các bạn. 
  • Thứ hai: với chất liệu OPP không độc hại cho sức khỏe chính vì thế giúp cho khẩu trang tránh được những tác động bên ngoài môi trường. Tránh được khí bay vào cũng như vi khuẩn có hại cho sức khỏe.
  • Thứ ba: đây là loại bao bì an toàn khi sử dụng chất liệu tốt là OPP thân thiện với môi trường, sản phẩm trong suốt, không màu, không vị đảm bảo an toàn khi đựng khẩu trang cũng như an tâm khi sử dụng.
  • Thứ tư: hiện nay thì giá trị trường cho những chiếc túi đựng khẩu trang này rất rẻ, chúng ta có thể dễ dàng mua nó ở bất kì nơi đâu. Với ưu điểm đó thì các nơi kinh doanh thì việc đóng gói sản phẩm bằng loại túi này cũng sẽ có hiệu quả vì giá thành thấp.
tui-dung-khau-trang-3
Túi opp dán mép đựng khẩu trang

Kích thước túi đựng khẩu trang

Trên thị trường loại túi này có rất nhiều kích thước khác nhau nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng của mọi người. Nhưng đối với đựng khẩu trang thì bao bì có kích thước như sau:

  • Bao bì bóng đựng khẩu trang: rộng 12cm x 22cm với kích thước này thì chúng ta có thể đựng được 5 chiếc khẩu trang trở lại trên một bịt
  • Bao bì bóng đựng khẩu trang: rộng 12cm x 23cm với kích thước này thì có thể đựng được 10 chiếc khẩu trang trên một bao bì. 

Túi đựng khẩu trang với số lượng nhiều hơn > 50 chiếc / 1 túi thì có kích thước 18cm x 28cm. 

Các loại bao bì đựng khẩu trang bạn có thể lựa chọn

Túi opp trong suốt 2 mặt: đây là loại có giá thành rẻ và dễ sử dụng nhất

Bao bì đựng khẩu trang với các hoạt tiết sinh động, có logo có đề chữ với thiết kế này thì phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. 

Túi có đầu treo sản phẩm: đây là loại túi được bán lẻ riêng ở các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi. Thường các loại túi này có mẫu mã và màu sắc đa dạng và đương nhiên giá thành của chúng sẽ cao hơn khi chúng ta mua hộp.

tui-dung-khau-trang-4
Túi opp kích thước 12.5 x 25cm

Cách mua túi đựng khẩu trang

Hiện nay các bạn có thể dễ dàng mua được túi đựng ở bất kì nơi đâu, để tiện lợi hơn các bạn có thể đặt hàng trên các shop có uy tín bán những mặt hàng bao bì, túi,… Hay các bạn có thể tham khảo tại website: Vuadonggoi.comsản xuất nhiều loại túi nilon tại đây. 

Lựa chọn được một sản phẩm có chất liệu tốt sẽ giúp bạn an tâm hơn sử dụng khẩu trang, các bạn nên tìm mua những nơi bán có uy tín để mua được túi đảm bảo chất lượng. 

Xem thêm các sản phẩm của Vua Đóng Gói:

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon