Có nhiều loại túi in khác nhau trên thị trường  tuy nhiên túi in không trục nổi đang trở thành xu hướng mới trong thiết kế túi in. Vậy cách thiết kế túi in không trục đặc biệt như thế nào để nổi bật hơn so với các loại túi in khác? Hãy cùng Vua Đóng Gói tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

1. Màu sắc của túi in không trục 

Để gây ấn tượng và thu hút khách hàng, bạn hãy tập trung vào màu sắc và hình ảnh của túi in sáng tạo. Nếu muốn túi của bạn thật nổi bật và thu hút ánh nhìn của khách hàng, hãy sử dụng màu sắc tươi sáng và hình ảnh độc đáo, ấn tượng. Việc sử dụng màu sắc đặc trưng của thương hiệu cũng là một cách tốt để tăng tính nhận diện thương hiệu của sản phẩm.

 

Mẫu túi in không trục
Mẫu túi in không trục

2. Thiết kế đơn giản của túi in không trục

Thiết kế đơn giản, độc đáo và tinh tế trên túi in sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng. Những chi tiết, hình ảnh đơn giản trên túi in sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất. Tuy nhiên, hình ảnh và thông điệp trên túi cũng cần phù hợp với mục đích sử dụng của túi. 

Hãy tìm cách để thiết kế túi in của bạn trở nên khác biệt và độc đáo so với các sản phẩm khác trên thị trường.. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể nhận biết và nhớ đến sản phẩm của bạn. 

Tham khảo các mẫu túi in không trục tại link: https://vuadonggoi.com/  

3.Tính nhận diện thương của túi in không trục

Bạn muốn gây ấn tượng, khắc ghi hình ảnh túi trong tâm trí của khách hàng, hãy sử các yêu tố như logo, câu slogan, biểu tượng đặc trưng trên túi in sáng tạo. Vị trí đặt logo, slogan hay biểu tượng rất quan trọng, hãy đặt ở vị trí độc đáo, dễ nhìn, để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng. Sử dụng kích thước khác nhau để tạo nên sự cân đối và hài hòa, giúp túi in trở nên độc đáo và cuốn hút.

Mẫu túi in không trục
Mẫu túi in không trục

4. Thông điệp của túi in không trục

Thiết kế của  túi in không trục giúp truyền tải thông điệp của sản phẩm một cách rõ ràng và hiệu quả nhất đến tay khách hàng. Hãy đảm bảo rằng thông điệp của bạn được thiết kế một cách đơn giản, đầy đủ ý nghĩa trên bề mặt túi in.

5. Chất lượng nội dung trên túi in không trục

Nội dung thông tin được in trên túi thường được in với font chữ đơn giản, dễ đọc để đảm bảo thông điệp được truyền tải một cách chính xác và mạch lạc. Không nên sử dung quá nhiều font chữ trên một mẫu túi in, điều này sẽ gây sự phức tạp, lộn xộn không cần thiết trên thiết kế túi.

Mẫu túi in không trục
Mẫu túi in không trục

6.Chất liệu túi in không trục

Túi in sáng tạo thường sử dụng nguyên liệu tái chế an toàn, vải không dệt hay vật liệu có tính đặc trưng để tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm của bạn.Việc chọn vật liệu túi in độc đáo, chất lượng phù hợp sẽ giúp làm nổi bật sản phẩm của bạn. 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty CP VUA ĐÓNG GÓI VN

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043.

Địa điểm giao dịch:

Hà Nội: Tòa nhà ICC building 1277 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, TP.HN

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà Máy:

Miền Bắc: Lô D2 – KCN LN Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, X. Xuân Thới Thượng,H. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com

Email: info@vuadonggoi.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop