Các yếu tố tạo nên văn hóa doanh nghiệp tại Vua Đóng Gói

Các yếu tố cấu thành văn hóa doanh nghiệp sẽ phản ánh được những nguồn lực góp phần vào sự phát triển của Vua Đóng Gói. Vì vậy, Vua Đóng Gói rất quan tâm xây dựng một môi trường doanh nghiệp có văn hóa tích cực. Văn hóa tại Vua Đóng Gói không chỉ dừng lại ở văn hóa giao tiếp mà còn bao gồm: tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, môi trường làm việc và thái độ tích cực từ nhân viên. Cùng tìm hiểu các yếu tố văn hóa của Vua Đóng Gói tại bài viết này nhé!

Yếu tố tầm nhìn

Tầm nhìn là yếu tố đầu tiên Vua Đóng Gói quan tâm khi xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Bởi chỉ khi xác định chính xác tầm nhìn mới có thể bao quát được mục tiêu muốn hướng tới và định hướng rõ ràng cho sự phát triển. 

Vua Đóng Gói hướng đến trở thành một trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Nói một cách khác đơn giản hơn, Vua Đóng Gói hướng đến xây dựng một đơn vị cung cấp bao bì, đóng gói uy tín và chất lượng, nơi mà mọi khách hàng đều đặt trọn niềm tin vào sản phẩm.

Yếu tố sứ mệnh

Sứ mệnh như một tuyên bố nhằm khẳng định lại lý do vì sao Vua Đóng Gói tồn tại và tồn tại để tạo ra giá trị gì. Đồng thời, sứ mệnh cũng sẽ phản ánh rõ nhất về cách làm việc của tổ chức doanh nghiệp và mô tả rõ hơn về mục tiêu lớn lao mà doanh nghiệp hướng tới.

Vua Đóng Gói đã tuyên bố về sứ mệnh doanh nghiệp như sau:

Mong muốn tạo nên một thương hiệu hiện đại, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của tập thể lãnh đạo, cán bộ và công nhân viên của công ty. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Vua Đóng Gói đã và đang có những phát triển vượt bậc.

Yếu tố giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là những yếu tố đặc trưng và cơ bản nhất mà mỗi doanh nghiệp luôn theo đuổi. Yếu tố này sẽ thể hiện những bản chất và điểm riêng biệt của doanh nghiệp với nhân viên và quý khách hàng của mình. Các giá trị này sẽ là thước đo chuẩn mực cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Vua Đóng Gói xây dựng yếu tố cốt lõi với 4 giá trị cơ bản: “Tín – Tâm -Trí – Nhân”.

  • Tín: Vua Đóng Gói bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
  • Tâm: Vua Đóng Gói đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Trí: Vua Đóng Gói đề cao sự hoàn thiện về công nghệ, là đòn bẩy phát triển; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp không ngừng học tập và hoàn thiện mình”.
  • Nhân: Vua Đóng Gói xây dựng tinh thần đoàn kết “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh tập thể.

Yếu tố con người

Ngoài các yếu tố về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi, yếu tố về “con người” vẫn luôn là một yếu tố rất quan trọng mà các doanh nghiệp theo đuổi. Chỉ khi có sự kết nối bền vững giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa doanh nghiệp và khách hàng mới có thể đảm bảo sự phát triển bền vững. 

Vua Đóng Gói rất coi trọng thái độ làm việc và văn hóa ứng xử cá nhân khi tuyển dụng nhân sự. Có thể năng lực chưa tốt nhưng thái độ tốt và có chí cầu tiến, học hỏi thì đó chính là điểm cộng lớn nhất. Do đó, Vua Đóng Gói sẽ có các chính sách để giúp các nhân viên tham gia làm việc tại Vua Đóng Gói có thể phát huy tất cả năng lực của mình.

Với sứ mệnh “khách hàng là trọng tâm”, Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Vua Đóng Gói Việt Nam với: “Chất Lượng Đảm Bảo – Giá Cạnh Tranh – Dịch Vụ Tận Tình”.

Yếu tố môi trường làm việc

Môi trường làm việc có tác động rất lớn đến năng suất làm việc của các nhân viên. Vì vậy, Vua Đóng Gói cũng không ngừng cải thiện những điểm yếu nhằm xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả. Một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và tươi mới, đảm bảo nhân viên có thể thoải mái, tự tin khi làm việc. 

Bên cạnh đó, Vua Đóng Gói cũng không ngừng tìm kiếm, sáng tạo những cách riêng để nâng cao hiệu suất làm việc. Từ đó, giúp mỗi nhân viên xây dựng những giá trị bản thân riêng biệt với thói quen làm việc, phong cách ứng xử văn minh, lịch sự.

Thời gian xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Vua Đóng Gói sẽ dài hơn rất nhiều so với thời gian của một người lãnh đạo doanh nghiệp. Nên Vua Đóng Gói sẽ không ngừng cố gắng duy trì và xây dựng một doanh nghiệp có văn hóa vững chắc theo thời gian. Hy vọng sau những chia sẻ về văn hóa tại Vua Đóng Gói sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về Vua Đóng Gói. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon