Các loại túi zipper đựng khẩu trang được nhiều người tin dùng

Với tình hình dịch Covid – 19 như hiện nay thì việc luôn phải nhớ khi ra đường là đeo khẩu trang. Để đảm bảo cho sức khỏe khỏi những vi khuẩn gây bệnh. Và trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang được sản xuất ra. Nhằm phục vụ cho nhu cầu bảo vệ sức khỏe con người. Và khẩu trang y tế được nhiều người tin dùng nhất và sử dụng khẩu trang y tế giúp lọc khí. Và để bảo quản được chất lượng của khẩu trang y tế thì cần có túi đựng. Với tính năng vượt trội thì túi zipper đựng khẩu trang hiện đang được sử dụng nhiều vì các ưu điểm của chúng. Vậy hiện nay có những loại túi zipper nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

tui-ziper-dung-khau-trang-5
Túi zipper đựng túi khẩu trang

Chất liệu sản phẩm

Được sản xuất với chất liệu PE chất liệu tốt có độ bền cao. Có chất liệu PE có khả năng hấp thụ mùi nên có thể bảo quản được sản phẩm lâu. 

Ưu điểm túi zipper

Với chất liệu tốt cùng với hình dáng túi thì túi zipper có độ bền cơ học cao. Bên cạnh đó thời gian bảo quản sản phẩm lâu bởi có khả năng hấp thụ mùi. Ngoài ra túi zipper rất kín khi. Và đảm bảo ngăn cho sản phẩm tiếp xúc với môi trường bên ngoài và gây hư tổn. 

Ngoài ra, hiện nay túi zipper không chỉ đựng khẩu trang mà còn phổ biến trong các lĩnh vực ăn uống. Cùng những họa tiết rực rỡ dùng đựng thực phẩm, nước uống,.. Luôn thu hút người mua chú ý đến.  Túi zipper có thể tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm cho người sử dụng mà còn tốt cho môi trường.

tui-ziper-dung-khau-trang-4
Túi zipper khổ nhỏ

Phân loại túi zipper đựng khẩu trang 

Với nhiều loại túi và mỗi loại có tính năng khác nhau nên mọi người có thể lựa chọn để sử dụng cho mục đích phù hợp nhé.

Túi zipper chỉ đỏ

Đối với các loại túi zipper hiện nay thì túi zipper chỉ đỏ có giá thành thấp. Được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chính vì có giá thành rẻ nên đây là lựa chọn của nhiều người kinh doanh dùng túi zipper đựng khẩu trang vừa đảm bảo được khẩu trang bên trong mà còn có giá thành rẻ.

Người bán có thể chia nhỏ số lượng khẩu trang y tế ra đựng trong túi zipper. Như một túi đựng 10 hay 20 chiếc khẩu trang để bán cho mua lẻ cũng hết sức tiện lợi. Không chỉ khẩu trang y tế mới được đựng trong túi zipper mà tất cả các loại như khẩu trang vải,…

tui-ziper-dung-khau-trang-3
Túi zipper các loại

Túi zipper chỉ đỏ được làm từ nilon và có khóa zip ở miệng túi, loại này có độ trong và bền hơn các túi nilon bình thường. Túi có khả năng chống nước, chống thấm, kín khí và chống được vi khuẩn xâm hại. Và có lẽ đây là loại túi zipper tốt nhất.

Túi zipper 2 mặt trong

Ngoài túi zipper chỉ đỏ thì túi zipper 2 mặt trong cũng được dùng để dựng khẩu trang và loại túi này đựng được 10 chiếc. Trước khi mua để đựng thì các bạn nên lựa chọn kích cỡ của loại túi này (15 x 16cm) hay (15 x 20cm). Đựng khẩu trang ở lớp trong cùng, lớp ngoài có thể nhìn thấy được. 

Loại túi này các bạn có thể sử dụng được nhiều lần. Loại này thường đựng khẩu trang cao cấp dùng để bán lẻ 1 chiếc. 

tui-ziper-dung-khau-trang-2
Túi zipper đáy đứng

Cơ sở sản xuất túi zipper đựng khẩu trang

Hiện nay các bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại túi này trên các cửa hàng tạp hóa. Có rất nhiều công ty sản xuất loại túi này. Các bạn có thể liên hệ Vua Đóng Gói để tham khảo nhiều thông tin hơn về sản phẩm túi zipper đựng khẩu trang này nhé. Đây là công ty chuyên Sản xuất túi nilon, bao bì,… Với chất lượng cũng như uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Được mọi người tin dùng.

Lời khuyên cho người sử dụng sản phẩm

Chúng ta nên chọn mua những loại túi được bán ở những nơi uy tín. Để sử dụng và bảo quản được sản phẩm được tốt hơn. Với một sản phẩm được làm từ chất liệu tốt sẽ an toàn cho sức khỏe. Nên để khẩu trang vào túi zipper để bảo quản chúng khỏi môi trường bên ngoài. Với các công dụng của túi zipper bạn sẽ thấy an tâm hơn khi sử dụng khẩu trang.

Chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt trong mùa Covid này. Hãy nhớ đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà nhé!

Xem thêm sản phẩm của Vua Đóng Gói:

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon