Nhà máy sản xuất túi khẩu trang uy tín tại Việt Nam

Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì số lượng và nhu cầu sử dụng khẩu trang ngày càng nhiều. Và khi sử dụng khẩu trang y tế thì lại rất tốn. Vì chỉ dùng được một lần, chính vì thế mà năng suất làm ra cũng cao gấp nhiều lần. Và đi cùng với khẩu trang thì việc đóng gói cũng như sản xuất túi nilon cũng được làm nhiều hơn bình thường. Vậy đâu là nhà máy sản xuất túi đựng khẩu trang có uy tín, bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

Túi đựng khẩu trang là như thế nào?

Túi đựng khẩu trang chuyên dụng hiện nay là loại túi opp dán mép miệng túi. Đựng khẩu trang y tế hay các loại khác như vải,… Được sản xuất từ nhựa opp nên rất an toàn cho người sử dụng. Vì đây là loại nhựa không màu không mùi, không vị.

sx-tui-dung-khau-trang-4
Túi OPP đựng khẩu trang

Bên cạnh đó thì túi opp còn có độ bền và dẻo dai, kín khi. Là một lựa chọn tuyệt vời để đóng gói khẩu trang. Nó mang lại sự tiện lợi cũng như tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình đóng gói. 

Ngoài ra bên cạnh loại túi chuyên dụng chúng ta thường thấy trong các hộp đựng khẩu trang thì có các loại túi zip chỉ đỏ. Cũng được dùng để đựng khẩu trang. Đặc biệt loại túi zip này có giá thành rất rẻ. Các bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng. 

Màu sắc in ấn

Thường trên các túi đựng khẩu trang để bán lẻ thì có in ấn logo, hình ảnh, tên nhãn hàng. Hay các thông điệp mà công ty muốn truyền đạt đến cho khách hàng. Những điều đó nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh và thu hút khách hàng. Nhưng những hình ảnh đó điều phải phụ thuộc bên khách hàng. Đưa ra yêu cầu cho in túi nilon. Thì mới cho ra những sản phẩm đúng như yêu cầu và đạt chất lượng. 

Một số kích thước của túi đựng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang với kích thước khác nhau. (Khẩu trang y tế và khẩu trang vải) là hai loại cơ bản. Bản chất của chúng đều giúp con người phòng hộ trước không khí bụi bẩn. Chính vì có nhiều loại khẩu trang cùng với nhiều thiết kế khác nhau nên cũng nhiều kích thước túi đựng sao cho phù hợp. Sau đây là một số kích thước của túi đựng khẩu trang:

sx-tui-dung-khau-trang-3
Túi OPP

Túi đựng khẩu trang kháng khuẩn y tế có kích thước 10cm x 20cm + 4cm, 12.5cm x 23cm + 4cm, 13cm x 23 cm + 4cm. Đóng gói với số lượng từ 1 đến 10 cái / 1 túi. 

Còn đối với khẩu trang vải thì kích thước 15cm x 25cm + 4cm. Đựng được 5 cái khẩu trang / 1 túi. 

Tại sao nên sử dụng túi đựng khẩu trang, có công dụng gì?

Để được đựng khẩu trang thì túi đựng cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng mới có thể được sử dụng. Sau đây là những công dụng của túi đựng khẩu trang sẽ thuyết phục được mọi người nên lựa chọn và tin dùng.

sx-tui-dung-khau-trang-2
Đóng gói khẩu trang
  • Túi đựng khẩu trang giúp bảo quản khẩu trang an toàn trong quá trình vận chuyển cũng như lưu trữ. 
  • Túi đựng khẩu trang với chất liệu an toàn cho sức khỏe cũng như những tính năng vượt trội của chất liệu như bền, dẻo dai và kín khí. Giúp cho khẩu trang không tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Cũng như các vi khuẩn gây hại làm giảm chất lượng của khẩu trang. 
  • Bên cạnh đó thì giá thành của túi đựng khẩu trang tương đối rẻ và giảm chi phí khi đóng gói. Và túi dễ sử dụng rất tiện lợi cho mọi người khi mua sản phẩm không cần dùng đến máy móc. 

Địa chỉ nhà máy sản xuất túi đựng khẩu trang uy tín

Hiện nay có rất nhiều nhà máy sản xuất túi đựng khẩu trang với các mẫu mã đa dạng nhằm thu hút khách hàng. Vuadonggoi.com tự hào là nơi sản xuất và phân phối các sản phẩm được làm bằng nhựa như túi, bao bì,…Giúp cho mọi người có thể bảo quản được khẩu trang vệ sinh và an toàn nhất.

sx-tui-dung-khau-trang
Nhà máy sản xuất túi

Qua bài viết trên đây chắc bạn cũng biết lựa chọn nhà máy sản xuất túi đựng khẩu trang ở đâu rồi. Sử dụng khẩu trang được đựng bao túi, bao bì. Sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn cho chúng ta hơn. Đặc biệt trong mùa dịch này. Hãy đeo khẩu trang để đảm bảo sức khỏe của các bạn.

Xem thêm:

Dây đai nhựa pp – màng pvc

Xốp pe foam

mang pe – màng chít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *