Địa chỉ sản xuất túi đựng khẩu trang chất lượng giá rẻ

Túi khẩu trang là lớp ngoài bảo vệ giữ cho những chiếc khẩu trang bên trong luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Chính vì vậy hơn bao giờ hết các công ty, doanh nghiệp cần phải tìm đến một địa chỉ sản xuất túi đảm bảo chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng hàng ngày. Vuadonggoi.com chính là cơ sở sản xuất túi khẩu trang đạt tiêu chuẩn mà bạn cần tìm.

Thông tin chi tiết của túi khẩu trang

Túi khẩu trang là túi được sản xuất với kích thước và mục đích dành riêng để đóng gói khẩu trang các loại như khẩu trang vải, khẩu trang y tế. Thường thì túi sẽ là loại túi opp trong suốt hoặc túi opp được in ấn logo, hình ảnh, tên nhãn hàng. Chất liệu chính sản xuất ra túi đó chính là hạt nhựa PP cùng một số chất phụ gia khác theo tỷ lệ nhất định.

Công dụng: Sử dụng để đóng gói khẩu trang các loại tuỳ vào yêu cầu đóng 1 chiếc, 3 chiếc, 5 chiếc hay 10 chiếc/ túi.

Kích thước túi: 12×24 cm, 13×17 cm, 15×17 cm, 15×20 cm, 15×24 cm, 17×24 cm,…

Độ dày: Thông thường sẽ có độ dày là 3dem hoặc 4dem

Túi đựng khẩu trang
Túi đựng khẩu trang tiện dụng, đảm bảo an toàn

Phân loại túi opp đựng khẩu trang OPP

Dựa vào đặc điểm bên ngoài của túi thì có thể chia túi khẩu trang loại opp thành 3 loại chính:

Túi khẩu trang opp 2 mặt trong suốt: Đây là loại túi cơ bản nhất, giá sản xuất cũng rẻ nhất và thường được sử dụng để đóng gói khẩu trang các loại có giá thành ở mức trung bình

Túi khẩu trang được in ấn: Thường sẽ được in ấn là logo, hình ảnh hay tên nhãn hàng với mục đích thu hút khách hàng và tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu

Túi khẩu trang opp có đầu treo: Là loại túi được lựa chọn khi đóng gói khẩu trang được bày bán lẻ và không đóng hộp tại các cửa hàng, siêu thị,… Túi có giá thành nhỉnh hơn nhưng tiện lợi hơn với đầu treo.

Túi đựng khẩu trang opp
Túi opp đựng khẩu trang tiện lợi khi bán lẻ

Đặc điểm của loại túi khẩu trang opp

Túi opp được sản xuất từ nhựa PP có độ bền, dai và an toàn. Ngoài ra chất liệu bền bỉ, vừa kín lại vừa chắc chắn. Chiếc túi loại này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo để đóng gói khẩu trang. Nó mang đến sự tiện lợi và dễ dàng cho khâu đóng gói. Đồng thời, có thể yên tâm khi có túi bảo vệ cho khẩu trang tránh khỏi các tác động từ môi trường như bụi bẩn trong quá trình vận chuyển hay buôn bán.

Địa chỉ sản xuất túi khẩu trang giá rẻ, chuẩn chất lượng

Bao bì giúp bảo quản và bảo vệ cho khẩu trang được đảm bảo vệ sinh và an toàn với người dùng. Nhìn nhận và nắm bắt được nhu cầu của thị trường, vuadonggoi.com chúng tôi là địa chỉ sản xuất túi khẩu trang các loại với nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của công ty luôn cam kết đảm bảo cả về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Rất hân hạnh được hợp tác sản xuất túi khẩu trang cùng quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *