5 tiêu chí vàng trong kinh doanh của Vua Đóng Gói

Bất kể một doanh nghiệp thuộc ngành nghề nào cũng cần xây dựng các tiêu chí nhất định cho quá trình phát triển bền vững. Và Vua Đóng Gói cũng không phải ngoại lệ. Với mục đích chung là mang đến những sản phẩm chất lượng và tối đa hóa lợi nhuận, chúng tôi đã thiết lập các tiêu chí “vàng” cho quá trình kinh doanh của mình. Để biết các tiêu chí đó là gì thì hãy cùn Vua Đóng Gói tìm hiểu ngay nhé.

Ưu tiên chất lượng sản phẩm

Vua Đóng Gói là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất và phân phối các loại  bao bì, đóng gói. Do đó, chúng tôi luôn tuân thủ tiêu chí “sản phẩm chất lượng”, đây cũng là điều kiện tiên quyết cho cả quá trình hoạt động.

Để cung cấp sản phẩm bao bì, đóng gói tốt nhất đến khách hàng, Vua Đóng Gói không ngừng cải tiến và sáng tạo các tiêu chí tạo nên sản phẩm. Một số tiêu chí phải kể đến như:

Sự tiện dụng của sản phẩm

Ngoài chức năng chính là bao bì bảo vệ hoặc đóng gói hàng hóa, Vua Đóng Gói luôn cố gắng đa dạng hóa chức năng sản phẩm. Mong muốn tạo nên một sản phẩm có thời gian sử dụng lâu bền, tăng khả năng bảo vệ khi vận chuyển hoặc dễ dàng tái sử dụng.

Hình thức thẩm mỹ bên ngoài

Bao bì đẹp hoặc thuận tiện cho quá trình đóng gói là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hiện nay. Không chỉ vậy, khả năng quảng bá sản phẩm, thương hiệu qua bao bì rất cao. Do đó, hình thức thẩm mỹ của bao bì cũng được Vua Đóng Gói ưu tiên phát triển.

Nhằm hỗ trợ khách hàng, Vua Đóng Gói đã triển khai dịch vụ thiết kế mẫu bao bì miễn phí cho các khách hàng mới. Từ đó, cung cấp đến khách hàng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn.

Mức độ an toàn

Một sản phẩm chất lượng thì không thể thiếu đi yếu tố an toàn, lành tính. Do đó, bao bì sạch hay bao bì thân thiện môi trường đang được nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Năm bắt được nhu cầu đó, Vua Đóng Gói luôn ưu tiên sử dụng các nguyên liệu sản xuất không lẫn tạp chất hoặc các nguyên liệu an toàn như: nhựa PP, PE, HDPE,…

5 tiêu chí vàng trong kinh doanh của Vua Đóng Gói
Giấy chứng nhận ISO 22000:2018 về chất lượng sản phẩm

Đề cao sự hài lòng của khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định sự hợp tác hoặc sự trở lại vào những lần sau đó. Không chỉ vậy, chất lượng dịch vụ khách hàng còn thể hiện hình ảnh thương hiệu, uy tín, khả năng làm việc của Vua Đóng Gói.

Do đó, Vua Đóng Gói đặt sự hài lòng của khách hàng vào tiêu chí vàng của doanh nghiệp. Đảm bảo luôn luôn lắng nghe khách hàng để nắm rõ mong muốn và nhu cầu, cải thiện các điểm yếu trong quá trình phục vụ khách hàng. Từ đó, mang đến các trải nghiệm tốt nhất từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ.

Tuân thủ nguyên tắc kinh doanh

Đối với Vua Đóng Gói, hoạt động hợp tác kinh doanh sẽ hiệu quả kinh doanh nghiệp có thể tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh. Thực hiện kinh doanh linh hoạt và sáng tạo theo xu hướng thị trường. 

Mục đích chung của các doanh nghiệp vẫn luôn là tối đa hóa lợi nhuận, kiếm thật nhiều tiền. Tuy nhiên, Vua Đóng Gói vẫn đảm bảo tuân thủ theo nguyên tắc “giá trị hơn lợi nhuận”. Hay nói cách khác, chúng tôi không vì chạy theo lợi nhuận mà bỏ quên chất lượng sản phẩm hay dịch vụ khách hàng.

Đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên 

Khả năng làm việc của nhân viên cũng là một phần trong bộ mặt thương hiệu của Vua Đóng Gói. Nếu hiệu suất làm việc của doanh nghiệp ở mức thấp sẽ khiến khách hàng dễ thất vọng, dễ quay lưng với doanh nghiệp dù chất lượng sản phẩm các tốt hơn. Vì vậy, mỗi nhân viên đang làm việc tại Vua Đóng Gói luôn nỗ lực làm việc để đặt được kết quả tốt nhất.

Để nâng cao chất lượng làm việc, Vua Đóng Gói thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ từ nhân viên đạt hiệu suất làm việc tốt. Ngoài ra, Vua Đóng Gói thực hiện chính sách thưởng nóng cho các nhân viên có hiệu suất làm việc tốt trong tuần. 

5 tiêu chí vàng trong kinh doanh của Vua Đóng Gói
Vua Đóng Gói thưởng nóng cho nhân viên kinh doanh có thành tích suất sắc tuần

Sẵn sàng chịu trách nhiệm

Vua Đóng Gói cam kết sẽ chịu trách nhiệm về các sự cố hoặc vấn đề bất cập xảy ra Trong suốt quá trình kinh doanh. Trong đó, Vua Đóng Gói nhìn nhận mình có trách nhiệm với 3 nhóm đối tượng chính:

Trách nhiệm với khách hàng

Vua Đóng Gói luôn luôn lắng nghe mong muốn, nhu cầu nhằm đáp ứng hoặc giải đáp các thắc mắc từ quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn cung cấp đến quý khách hàng đúng loại sản phẩm, đúng giá thành và chuẩn về chất lượng sản phẩm theo thỏa thuận hợp đồng. Mọi sai sót về sản phẩm Vua Đóng Gói sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. 

Trách nhiệm với môi trường

Vua Đóng Gói tiếp tục duy trì và nỗ lực xây dựng một môi trường sản xuất an toàn, xanh sạch đẹp. Theo đó, Vua Đóng Gói có trách nhiệm thu gom, xử lý các chất thải, khí thải trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm trước khi thải ra môi trường. 

Không chỉ vậy, Vua Đóng Gói còn duy trì các lớp phổ biến các quy định pháp luật về công tác môi trường, xử lý chất thải cho nhân viên theo định kỳ.

Trách nhiệm với xã hội

Cùng với quá trình phát triển mạnh mẽ, Vua Đóng Gói vẫn luôn đồng hành cùng các hoạt động công tác xã hội. Đặc biệt là các hoạt động trong công tác phòng chống trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

5 tiêu chí vàng trong kinh doanh của Vua Đóng Gói
Hoạt động phòng chống dịch Covid-19

Không dừng lại ở đó, Vua Đóng Gói vẫn đảm bảo việc làm, mức thu nhập và duy trì các chế độ phúc lợi: thưởng, ngày nghỉ, quà tặng ngày lễ, tết,… của toàn thể nhân viên.

Vừa rồi là chia sẻ về 5 tiêu chí vàng trong quá trình kinh doanh của Vua Đóng Gói. Các tiêu chí này là một phần của định hướng phát triển lâu dài của Vua Đóng Gói. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về Vua Đóng Gói. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành của quý khách hàng trong thời gian qua và thời gian sắp tới. 

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon